Căn hộ Hausneo căn hộ tầm trung thiết kế đẹp

Năm 2017 này là thời kỳ phát triển tốt của thị trường bất động sản với nhiều chuyển biến tích cực tại thị trường căn hộ khu đông. Và hiện tại là thời điểm thuận lợi mà nhiều dự án bất động sản tầm trung được mở bán, trong đó căn hộ Hausneo của công ty EZLAND Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đây thực sự chính là một môi trường sống lý tưởng và hiện đại cho những khách hàng thích sự năng động, tiện nghi.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo căn hộ tầm trung đáng cân nhắc

Căn hộ Hausneo quận 9 được nhà đầu tư trau chuốt và dốc nhiều tâm huyết để tạo nên 1 sản phẩm gần gũi, tạo nên 1 cộng đồng cư dân an ninh, nhân văn – viên mãn, đem đến giá trị cuộc sống đáng quý nhất cho quý dân cư với mạng lưới cơ sở vật chất trong và ngoài khu đa dạng. Hausneo tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chung quanh là những khu villa cao cấp đem tới 1 đời sống chuyên nghiệp và bình yên cho cư dân căn hộ Hausneo. Hausneo với mật độ xây dựng thấp, đến 66% môi trường dành cho cơ sở vật chất và cảnh quan tạo thành môi trường sinh sống xanh và yên bình.

Hiện nay căn hộ quận 9 đang là xu hướng lựa chọn mới của nhiều khách hàng có thu nhập trung bình, hãy cùng chuyên gia SaleReal phân tích về thị trường căn hộ quận 9 từ năm 2014 đến nay có sự biến chuyển thế nào: https://goo.gl/XZyntz

Với sự tính toán và tìm tòi kỹ càng đời sống và văn hóa của người Việt, Ez land xây can ho Hausneo với chuỗi tiện nghi nội khu đủ đầy, đáp ứng toàn bộ đòi hỏi của cư dân tương lai mang lại một cuộc sống tiên tiến, tiện ích, ấm cúng và dễ chịu.

Hausneo hiện đã cất nóc, Ez Land chuẩn bị tung ra dự án chung cư Quận 9 tiếp theo của mình, tham khảo thêm về Hausbelo: Những yếu tố khách hàng cần quan tâm tại dự án Hausbelo Liên Phường.

• Hồ bơi hauspool

• Hồ bơi trẻ em

• Sân chơi nước trẻ nhỏ

• Khu đỗ xe

• Khu đỗ xe ngoài trời

• Cửa hàng tiện ích

• Khu vực sinh hoạt cộng đồng (230m2)

• Trường mẫu giáo

• Sân chơi trẻ em (280m2)

• Khu vực tập thể hình ngoài trời

• Khu vực BBQ ngoài trời

• Vườn nghỉ ngơi

Dự án Sapphira căn hộ Khang Điền có gì nổi bật so với căn hộ HausNeo

Hiện nay, tại quận 2 và quận 9 đang có khá nhiều dự án căn hộ cao cấp. Cả những dự án mới và cũ, tất cả đều rất đáng bỏ tiền bỏ tiền ra để mua trong đó có căn hộ HausNeocăn hộ Safira. Nhưng không phải dự án nào cũng hoàn hảo để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu mà quý khách hàng mong muốn. Hiện đang có một dự án sẽ làm hài lòng quý khách hàng chính dự án Safira Khang Điền. Dự án này đang được kỳ vọng rất cao và là dự án đáng sống bởi tiện nghi, chất lượng môi trường sống cũng như hạ tầng giao thông tại đây.

Thông tin đầy đủ và phân tích chi tiết căn hộ mới của Khang Điền tìm hiểu ngay => SaleReal

Căn hộ Khang Điền Quận 9 nằm tại mặt tiền đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những quý khách hàng quan tâm tới các dự án bất động sản tại khu Đông Sài Gòn chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với nhà đầu tư Khang Điền với thương hiệu mạnh và uy tín.

Dự án Safira là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền trong năm 2018, dự án hữa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư cũng như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở. Mọi thông về dự án được khách hàng quan tâm và tìm hiểu rất kĩ, đặc biệt là những quý khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở. Và theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì tiến độ của dự án Khang Điền chỉ vừa mới cho san lấp mặt bằng.

Dự án có quy mô 2.7 ha, gồm 4 block, mỗi block cao 18 tầng, bao gồm 1300 căn hộ được đưa ra thị trường.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ HausNeo Quận 9

Tiện ích ngoại khu căn hộ Hausneo

Ngoài chuỗi cơ sở vật chất nội khu đủ đầy, dự án căn hộ Hausneo còn thừa hưởng được khối cơ sở vật chất ngoại khu đa dạng nhờ chuỗi hạ tầng đã và đang được tiếp tục đầu tư tại khu vực như:

• Trung tâm tài chính thương mại hàng đầu Sài Gòn Sala

• Khu dân cư Phú Mỹ Hưng

• Vincom Lê Văn Việt

• Mạng lưới các trường đại học trong khu vực quận 1, 2, 4, 7, 9 nhất là dự án trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư thi công.

• Công trình Aeon Mall đang được lên kế hoạch ở vòng xoay Liên Phường và Võ Chí Công

• Mạng lưới các trường mầm non, cấp 1, cấp 2,3 chất lượng đào tạo nước ngoài quận 2

• Khu trung tâm shopping The Art đang được xây dựng

• Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, Bệnh viện Ung Bướu 2 quận 9

• Bến xe Miền Đông đang được di dời về quận 9

• Khu CNC giai đoạn 2

Các cơ sở vật chất được phức hợp tại dự án bất động sản căn hộ Hausneo sẽ khiến dân cư có đời sống thư thái, tiện nghi nhất, luôn luôn được tận hưởng trọn vẹn các giá trị đỉnh cao mỗi ngày, là nơi đi về hoàn hảo sau những ngày làm việc mệt nhọc để cùng nô đùa và cảm nhận được niềm vui khi nghe tiếng cười của con cái.