Thiết kế dự án căn hộ Eco Smart City Thủ Thiêm

Dự án căn hộ Eco Smart City là dự án mới tại thị trường căn hộ quận 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án không chỉ sở hữu vị trí tạo lạc hấp dẫn, tiện ích hiện đại mà còn sở hữu thiết kế vô cùng đặc biệt tạo nên một nét độc đáo riêng của mình. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết kế dự án căn hộ Eco Smart City.

Thủ Thiêm là một trong những khu vực có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, vì vậy các căn hộ Thủ Thiêm lựa chọn hàng đầu của khách hàng, SaleReal Team sẽ tổng hợp đầy đủ mọi thông tin dự án Eco Smart City để khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu.

Đôi nét về dự án Eco Smart City

Dự án căn hộ Eco Smart City được đầu tư bởi liên doanh giữa Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) với Tập đoàn Mitsubishi và Toshiba (Nhật Bản). Đây đều là những đơn vị có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản.

eco smart city dieu can biet

Dự án được đầu tư với tổng số vốn lên tới 2,2 tỷ đồng và xây dựng với diện tích rộng lớn 10 ha được quy hoạch phát triển thành một khu tổ hợp phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn hiện đại, khu căn hộ dịch vụ tiện nghi, văn phòng, và chung cư,…

Eco Smart City sở hữu vị trí tạo lạc đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển nằm tại khu chức năng 2A – Khu đô thị mới Thủ Thiệm – Quận 2. Đây là khu vực đnag được chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển một cách đồng bộ, hiện đại.

Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các dự án căn hộ công ty SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin dự án Eco Smart City thông qua http://canhoquan2.today/gioi-thieu/ .Đây là những đánh giá căn hộ quận 2 được thực hiện bởi các chuyên gia SaleReal. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng.

Thiết kế dự án Eco Smart City

Eco Smart City được đầu tư xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 7,45 ha. Trong đó khoảng 5,012 ha (tại 6 lô đất) để xây dựng các công trình thương mại dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng .

Các căn hộ thuộc dự án này được xây dựng, thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau từ 68m2, 84m2, 115m2, 128m2, 147m2, 191m2, 285m2. Tùy vào điều kiện, số lượng thành viên  của mỗi gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với gia đình mình. Đặc biệt dự án còn có cả các căn hộ 2 tầng, 3 tầng có sân vườn.

Hầu hết các dự án căn hộ mới tại Thủ Thiêm quận 2 đều có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Vì vậy các thông tin liên quan đến các dự án Quận 2 này được SaleReal Team tổng hợp đầy đủ tại http://canhoquan2.today/ các bài viết về các dự án mới tại Quận 2. Quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết SaleReal đánh giá dự án quận 2 để hiểu thêm về các dự án này.

Các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế rộng rãi, thông thoáng nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió từ thiên nhiên vào trong căn hộ giúp căn hộ luôn ngập tràn trong ánh nắng, mát mẻ đem đến sự thoải mái cho chủ nhân căn hộ.

Bên cạnh đó dự án nằm giáp với sông Sài Gòn, vì vậy dự án này được hưởng bầu không khí trong lành đồng thời tạo được tầm nhìn đẹp mắt khi đứng từ căn hộ nhìn ra.

Như vậy trên đây là những thông tin chia sẻ về thiết kế dự án căn hộ Eco Smart City. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.