Nội thất đẳng cấp trong căn hộ đẳng cấp dự án chung cư hạng sang One Central

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía Đông thành phố , thì giá bán dự án One Central là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc tân cổ điển và hiện đại cùng theo đó là những nhân tố XANH của một công viên trong thành phố.

One Central

dự án chung cư hạng sang One Central và những ưu đãi hơn

khu căn hộ One Central sở hữu vị trí chiến lược Quận 1 nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Hồ Chí Minh. Nơi tọa lạc tại giao thông vô cùng thuận lợi. Và cũng là nơi thuận lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Bên cạnh những thuận lợi về di chuyển, khu căn hộ cao cấp One Central cũng nằm liền kề nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để cung cấp những điều căn bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư giá bán dự án One Central đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng dành riêng cho trẻ em vô cùng lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Đường dạo bộ tại khu căn hộ One Central được bao quanh bởi những dàn hoa phong phú về màu sắc. Cư dân nơi đây sẽ được sở hữu trong tương lai những thảm cỏ xanh mướt bắt mắt. Đây sẽ là một trong những khu vực tuyệt vời cho cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, chạy bộ, tập thể dục,… Một không gian thực sự yên tĩnh, xanh trong lành. Giúp bạn lánh xa hết những muộn phiền trong cuộc sống. Đây sẽ là một trong những nhân tố chính tạo nên sự bắt mắt tại dự án chung cư hạng sang One Central lần này.

Thiết kế và dịch vụ tại dự án chung cư hạng sang One Central

khu căn hộ cao cấp One Central được thiết kế căn hộ giá rẻ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ giá rẻ phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 90 m2, 120 m2, 200 m2, 275 m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại dự án chung cư hạng sang One Central cũng được đánh giá rất cao. Không gian căn hộ dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một địa cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi chọn lọc dự án chung cư hạng sang One Central.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/phan-thiet/hill-villas-mui-ne

Mức giá chào bán cho dự án chung cư hạng sang One Central là từ 700tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng hai đến 2 tòa tháp, trong đó tháp Tây cao 55 tầng và tháp Đông cao 48 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, dự án chung cư hạng sang One Central nằm trong tổ hợp loạt dự án căn hộ đẳng cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong chuẩn bị đi vào hoạt động. Nếu bạn là người mua dự án chung cư hạng sang One Central, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lộ trình thi công công trình. Bởi CĐT dự án căn hộ dự án chung cư hạng sang One Central là . Nổi tiếng với rất nhiều dự án căn hộ lớn tại Hồ Chí Minh và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiêm thi công. Rất nhiều dự án căn hộ lớn hiện đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Nên khách hàng có thể thuận lợi đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về dự án căn hộ dự án chung cư hạng sang One Central Chắc chắn với những tính ưu việt nổi bật của dự án chung cư hạng sang One Central. Khách hàng sẽ có căn hộ chung cư hiện đại trong môi trường sống. Sạch, xanh, đầy đủ tiện ích, an toàn, gần trung tâm thành phố.

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl