Safira đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời

Căn hộ chung cư Safira Khang Điền là sản phẩm được kết tinh giữa khối óc sáng tạo và tài hoa của những thiết kế kiến trúc sư nổi tiếng do Khang Điền làm chủ đầu tư. Safira hiện đang là một trong những dự án được cả chủ đầu tư lẫn khách hàng kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị tiềm năng cao.

Những tiện nghi mà Safira mang đến cho khách hàng là gì mà lại thu hút như vậy? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn những thông tin chính về tiện nghi mà căn hộ Safira đang sở hữu.

Các dự án căn hộ cao cấp quận 9 hiện đang thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng thượng lưu. Trong đó, không thể không kể đến dự án Safira của Công ty Khang Điền với chia sẻ của Quốc Dũng sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm góc nhìn mới về căn hộ Phú Hữu quận 9.

Safira tiện ích đẳng cấp được sở hữu

Chung cư Safira được thiết kế với mật độ xây dựng ở mức trung bình, chỉ khoảng chưa tới 30%. Phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên cùng hệ thống giao thông nội bộ, các công trình tiện ích để giúp cho khuôn viên của dự án trở nên rộng rãi hơn, nguồn không khí thêm trong lành và thoáng mát hơn.

Safira được phát triển đến 51 tiện ích cao cấp phục vụ tốt mọi nhu cầu trong cuôc sống hàng ngày của các cư dân trong dự án từ nhu cầu: mua sắm, ăn uống, vui chơi và giải trí.

shophouse du an safira

tien ich noi khu safira

Ngoài ra, Safira Khang Điền còn là khu căn hộ chung cư cao cấp, hoàn toàn biệt lập với an ninh đảm bảo liên tục 24/24, 3 lớp bảo vệ cùng trang thiết bị tối tân. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn khá gắt gao và được đào tạo chuyên nghiệp, phân bổ khắp các chốt bảo vệ và từng nghác nhỏ của chung cư giúp mang lại sự an toàn tối đa dành cho các cư dân khi sinh sống.

Thị trường căn hộ quận 9 đang không ngừng nóng lên từng ngày khi dự án Safira Khang Điền ra mắt. Những nhận định cùng đánh giá chính xác nhất và những tin tức xoay quanh Safira Khang Điền sẽ liên tục được cập nhật.

Tiện nghi tại Safira Khang Điền cũng cần phải kể đến tiện ích cao cấp và độc đáo như: vườn nghỉ dưỡng-nơi giao lưu và gắn kết cộng đồng dân cư cùng nhau, vườn treo trên không- khoảng không gian riêng tư để cư dân ngắm nhìn những vẻ đẹp bất tận của thành phố khi đứng từ nơi cao nhất, công viên cây xanh, phòng tập gym, spa, khu vui chơi, BBQ…tạo nên cộng đồng dân cư gắn kết cùng chất lượng sống cao nhất.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Tiện nghi trong phong cách thiết kế căn hộ Safira quận 9

Được thiết kế theo phong cách sang trọng và độc đáo, mỗi căn hộ đều mang phong cách hiện đại với những mảng xanh tự nhiên, diện tích căn hộ đa dạng từ 69-100m2, bố trí từ 01-03 phòng ngủ, đón nắng và đón gió tự nhiên cùng hướng view đẹp, hướng đến vườn treo xanh mát, đẹp mắt. Điều này giúp làm tăng giá trị của dự án mạnh mẽ.

Dự án chung cư quận 9 Safira Khang Điền chính là cư hội mới để khách hàng sở hữu những căn hộ an ninh giá tầm trung mà không thiếu những tiện ích cao cấp. Dự án Khang Điền quận 9 được Quốc Dũng đánh giá tại Blog Quốc Dũng, mời quý vị tham khảo. Tìm hiểu có nên mua căn hộ Safira để ở chia sẻ chi tiết qua bài viết: có nên mua căn hộ Safira, điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền.

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng tổng hợp và lựa chọn căn hộ đẹp nhất dành cho mình.