Vị trí Aqua City có những thế mạnh nào nổi bật?

Thị trường bất động sản những năm gần đây đang trở nên vô cùng sôi động. Và Đồng Nai chính là khu vực vàng đang có tốc độ phát triển cực kỳ lớn.

Từ đó hàng loạt dự án khu đô thị lớn được ra mắt. Và Aqua City là một trong những siêu phẩm đang tạo được sức hút mạnh mẽ. Đây là dự án thuộc tập đoàn Novaland xây dựng sản phẩm đa dạng trên quy mô lớn và có 1000 sản phẩm đã được bán ra thành công.

Vậy hiện tại Aqua City Novaland giá ra sao? Vị trí dự án Đồng Nai có những tiềm năng gì nổi bật? Bài viết dưới đây sẽ được Lê Đình Phong giải đáp.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin dự án Aqua City:

Vị trí Aqua City có những thế mạnh nào nổi bật?

Khu Đông Sài Gòn trong vài năm trở lại đây đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông điển hình như tuyến Metro số 1, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Long Thành, đường Hương Lộ 2,… Những công trình được kỳ vọng sẽ đem đến một bộ mặt mới cho khu vực. Không những thế, cũng góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây càng ngày được gia tăng.

Và đặc biệt, nằm tại cửa ngõ phía Đông của TP.HCM và là cửa ngõ của các tỉnh miền Nam chính là Đồng Nai, được nhiều chuyên gia đánh giá là khu vực có sự biến đổi mạnh mẽ nhất về cơ sở hạ tầng.

Hiện tại, một số công trình trọng điểm đang được thực hiện và chuẩn bị được đầu tư bao gồm mở rộng tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và đặc biệt là cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Chính vì thế, Đồng Nai đang là địa điểm vô cùng hấp dẫn của các nhà đầu tư, khách hàng an cư với những khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản.

Hiện tại, Aqua City của chủ đầu tư Novaland chính là dự án hấp dẫn bởi đem đến không gian sống sinh thái, cùng các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Khu đô thị Aqua City với diện tích 1000 ha và cung cấp ra thị trường shophouse, nhà phố và biệt thự.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về mặt bằng và giá bán từng phân khu tại du an Aqua City Novaland qua bài viết dưới đây của VnRep.

vi tri aqua city novaland

Tiềm năng tăng giá dự án Aqua City trong tương lai ra sao?

Dự án Aqua City có vị trí tọa lạc rất đẹp ngay tại trục đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai và bao bọc bởi 32 km bờ sông. Với vị trí này, cư dân khi sinh sống trong căn hộ sẽ được hưởng lợi rất lớn từ điều kiện cảnh quan và môi trường sống mát mẻ xung quanh. Vì thế mọi người có thể kết nối đến trung tâm thành phố hay các khu trung tâm hành chính, di chuyển ra ngoại tỉnh hay giao thương đều rất thuận lợi.

Đây là thông tin quan trọng và là yếu tố rất thuận lợi hứa hẹn trong thời gian tới, dự án sẽ mang lại nhiều tiềm năng phát triển. Chắc chắn Aqua City sẽ nhanh chóng trở thành khu đô thị tập trung cư dân sinh sống đông đúc, tiện ích phát triển và đầy đủ bậc nhất.

Bất cứ nhà đầu tư nào cũng vậy, hạ tầng giao thông tại dự án là điều mà họ rất quan tâm bởi lẽ nó quyết định đến khả năng phát triển, sinh lời khi đầu tư. Và thật lý tưởng khi mà hạ tầng giao thông xung quanh khu đô thị sinh thái Aqua City chính là thế mạnh của dự án. Đây là yếu tố có sự tác động trực tiếp đến việc gia tăng giá bán của nhà phố Aqua City trong thời gian tới.

Hi vọng những thông tin mà Lê Đình Phong vừa mang đến đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của quý khách về siêu dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://descubre.beqbe.com/p/duanaquacitynovaland

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

 

0913.756.339