Dự án căn hộ Neshome “chiếc kiềng vàng” của thị trường BĐS

ban can ho Di An là dự án căn hộ sáng giá, hiện đang lôi kéo không ít sự quan tâm từ khách mua hàng, dự án do đầu tư và phát triển tại vị trí các ngoài đường mặt tiền đường 363 đường Lê Hồng Phong, thuộc phường Tân Bình, Bình Dương, Dĩ An,. Đây là dự án căn hộ mà đầu tư tại khu vực này, dự án căn hộ Neshome mong đợi sẽ mang lại sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực này cũng như thì trường chung cư thứ cấp của Khu Đông Sài Gòn, mong đợi sẽ là nơi mang lại cho khách mua một đời sống tiện nghi và đầy đủ với những giá trị đời sống và tiện ích nổi bật tại dự án căn hộ Neshome.

Neshome

khu căn hộ Neshome Đất Mới

Khu dự án cao cấp Neshome Lê Hồng Phong phục vụ tối ưu

khu căn hộ Neshome Đất Mới với chiều cao 28 tầng tầng nằm hướng mặt mặt tiền đường 363 đường Lê Hồng Phong, phía sau là hồ điều hòa công viên cây xanh. Nhờ vậy mà các chung cư cao cấp tại dự án căn hộ Neshome đều sở hữu tầm view khoáng đạt và thu vào trọn vẹn hình ảnh đô thị sầm uất bên dưới. Sở hữu vị trí trung tâm tại tọa cửa ngõ phía Đông của Dĩ An, trong khu Kinh tế hành chính mới của Dĩ An. Có thể thấy căn hộ Neshome sẽ là 1 dự án căn hộ rất HOT của Dĩ An năm 2021.

ban can ho Di An sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp bậc nhất với Bể bơi ngoài trời, Bể bơi bốn mùa trong nhà, Cổng chào đẹp mắt và sang trọng, Đài phun nước, Khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em, Vườn Hoa đi dạo, nhà hàng, khu cafe, Nhà trẻ quốc tế, Phòng khám đa khoa. Phòng Gym, Yoga, Spa và Trung tâm thương mại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Tất cả các dịch vụ đều được bố trí ngay trong dự án, cư dân có thể thỏa sức tận hưởng mà không cần đi xa.Điểm khác biệt của dự án căn hộ này là hồ điều hòa sẽ làm cho không khí nơi đây trở thành trong lành mát mẻ hơn, cư dân có thể đi dạo quanh hồ để cảm nhận được không khí trong lành nơi đây, bạn cũng có thể kết hợp vừa ngắm cảnh vừa tản bộ thể dục, điều này rất có hiệu quả cho sức khỏe.

Căn hộ cao cấp Neshome Đất Mới thiết kế đẹp

Với vị thế trung tâm, căn hộ Neshome tiện lợi di chuyển tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án căn hộ như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và đảm bảo không gian sống hài hòa của cư dân. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi chung cư hạng sang, hệ thống tiện vượt nổi bật được quản lý và vận hành bởi mong đợi sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Tập đoàn bất động sản số 1 không bao giờ đi ngược lại với sự tin cậy, uy tín đã tạo dựng từ bấy lâu. Giúp cho quý khách hàng có được sự hài lòng trọng mọi dịch vụ với chất lượng cao, luôn ý thức được quý khách hàng là thượng đế và luôn tìm cách khắc phục vụ quý khách hàng một biện pháp chu đáo nhất. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào căn hộ thuộc tầng nào và tầm view nào nhưng có 1 điều đảm bảo rằng CĐT sẽ tiêp tục thực hiện chính sách ưu đãi và hướng dẫn quý khách hàng tối đa. Thông tin mới nhất và chính xác nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án căn hộ dự án căn hộ Neshome sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách hàng để ý đến dự án căn hộ vui lòng đăng ký tin tức cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án. Cám ơn quý khách hàng!

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/goldland-con-khuong/