Victoria Garden căn hộ hướng tới tương lai sảnh sang trọng

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp nhất tại cửa ngõ phía Tây Tp. Hồ Chí Minh, Chung cư Victoria Garden banggiachudautu.vn có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo quý vị và nhà đầu tư. Dự án chung cư có sự góp mặt của những thương hiệu hàng đầu nhất thị trường giai đoạn này là – VCB.

Victoria Garden

Khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi hướng tới tương lai

Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com trở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi trên Số 10 đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên , huyện Bình Chánh, TP. HCM. Không chỉ thuận lợi giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của đô thị mà khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi còn nằm trong khu vực được quy hoạch trở nên trung tâm văn hóa kinh tế mới của đô thị trong tương lai. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá gần như đảm bảo trong tương lai của dự án căn hộ tại dự án căn hộ chung cư Victoria Garden.

Tiện ích tuyệt vời đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân: chủ đầu tư còn dự kiến đưa đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo… Sau những dao động thời gian áp lực nơi công sở và trường học, Căn Hộ Akari City canhoakaricityhcm.com sẽ là nơi mỗi người tìm về để thấy dao động bình yên thư thái. Không gian sống trong lành của dự án căn hộ được tạo nên từ các mặt thoáng nhờ giáp ranh 3 mặt đường và hồ cảnh quan .

Dự án cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa sảnh sang trọng

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, mật độ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống căn bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm hơi thở tiên tiến cùng những nét sang trọng biểu hiện qua cách chọn lọc nội thất và đồ trang trí, mỗi quý vị đến thăm quan căn hộ mẫu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà cao cấp của khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi.

Anh Hải – một quý vị vừa sở hữu thành công khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi đã chia sẻ: “Công việc hiếm thời gian khiến tôi không thể nào duy trì thói quen đến phòng tập đều đặn vì mất quá nhiều thời gian dự kiến và kết nối bất tiện. Vì thế tôi quyết định chọn khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi là nơi ổn định gia đình mãi mãi bởi ở đây có phòng gym, hồ bơi và khu chạy bộ đều được thiết kế ngay dưới toà nhà. Dù mưa gió, khói bụi hay kẹt xe, tôi vẫn có thể tập luyện bất cứ khi nào mình muốn! Tôi đảm bảo rằng đây cũng là mong muốn của rất nhiều người mua nhà đang tìm kiếm!” Trong thời gian này, quý vị vừa được nhận cam đoan lợi nhuận từ chủ đầu tư, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com