Khu dự án Vũng Tàu Regency di chuyển giao thông có thuận lợi không?

Với mức giá chỉ từ 30tr/m2 ở ngay trung tâm Bà Rịa. Tích hợp phong phú tiện ích bên ngoài cùng nhiều tiện ích nội khu của khu vực. Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn chính là sự quyết định thích hợp của gia đình trẻ.

Vũng Tàu Regency

Khu dự án Vũng Tàu Regency Đường 3/2 đầu tư hứa hẹn

May mắn sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp địa điểm thuận lợi, môi trường xung quanh ưu đãi. Và được Chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương ưu ái,chăm chút. Baria City Gate Banggiachudautu.vn trông chờ sẽ đem đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cư dân. Nằm đối diện công viên hồ điều hòa nên có thể nói. khu dự án Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa nằm tại đắc địa, lại vừa là nơi định cư hoàn hảo bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và cung cấp sinh khí cho cả 1 vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở 1 miền sinh thái hiếm hoi giữa TP. Vũng Tàu nhiều khói bụi và chật chội.

Dự án Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn đã gây ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án đất nền nhà phố hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Khách hàng khi sở hữu Đất nền tại Baria City Gate Banggiachudautu.vn. Bên cạnh việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của giai đoạn 1 như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ…

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency tầm nhìn thoáng

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. khu dự án Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu toát lên vẻ đẹp của 1 góc phố hoàng gia. Quy mô được xây dựng loại hình biệt thự và nhà phố hạng sang, diện tích phong phú từ 300 – 500 m2 cung cấp nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Tại Khu dự án Vũng Tàu Regency, Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương đầu tư môi trường và không gian sống tốt nhất cho trẻ em. Do đó, các Đất nền đều dành 1 phòng riêng cho trẻ trong thiết kế. Với các chất liệu thân thiện, cao cấp với môi trường để trẻ được tha hồ sáng tạo.

Chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương với các dự án đất nền nhà phố vượt bậc trên thị trường như Dự án đầu tay… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông chờ sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý vị và 1 dự án đất nền nhà phố thành công. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. Khu dự án Vũng Tàu Regency đang là quyết định không được bỏ qua của khu vực Bà Rịa.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn