Chung cư ST Moritz Phạm Văn Đồng – sống an nhiên cho người Hồ Chí Minh

Quận Thủ Đức không phải là ngẫu nhiên mà được gọi với cái tên là “Singapore của Việt Nam” với chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại, được bố trí hợp lý ngay trong nội khu của các dự án nhà ở. Không gian sống xanh, trong lành trong các khu đô thị kiểu mới cũng sẽ khiến nhiều các cư dân ở đây cực kỳ hài lòng.

ST Moritz

khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng

Khu căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng cuộc sống đẳng cấp

Tuy nhiên, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong một không gian thường đưa đến không ít bất tiện trong sinh hoạt. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích môi trường sống thanh bình, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống hàng ngày vừa riêng tư, hiện đại, vừa năng động, nhộn nhịp… Chính những khác biệt này khiến ngày càng nhiều gia đình đang tìm hiểu tìm một nơi ổn định chỗ ở đáp ứng cùng khi hai mục đích – vừa chắc chắn sự riêng tư, vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình. khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng nằm tại ngay tại Phạm Văn Đồng, Nguyễn Oanh, Quốc lộ 1k, đây là con đường rộng lớn, được xây dựng với nhiều làn xe rộng rãi nên cư dân tương lai của dự án căn hộ không bị kẹt xe, ngập úng. Nhờ địa điểm này mà dự án căn hộ có thể di chuyển trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Từ nơi này, cư dân có thể đi tới khu trung tâm thành phố, tới khu Đông và Tây, tỉnh miền Đông Nam Bộ nhanh chóng nhất. Chính do vậy mà chung cư ST Moritz Phạm Văn Đồng đã có giá trị hấp dẫn cho toàn dự án.

Tiện ích dịch vụ của dự án chung cư ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng được CĐT triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án nhà ở. Điều này đã chọn lựa đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án căn hộ cũng như giúp gia tăng giá trị BĐS của sản phẩm.Bên cạnh đó, với hàng chục các tiện ích sẵn có như hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, khu quảng trường, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, nhà trẻ quốc tế… tất cả đều đã đã đi vào hoạt động để phục vụ và đón chào những cư dân đầu tiên.

Căn hộ ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng sống phong cách

Mang tới những thiết kế đặc sắc song vẫn chắc chắn sự yên bình, thư giãn cho gia chủ khi sống giữa lòng Hồ Chí Minh, kiến trúc sẽ là điểm nhấn độc đáo cho dự án căn hộ đẳng cấp tại khu đô thị khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng . Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã phân tích rằng chung cư ST Moritz Phạm Văn Đồng có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến cho giới đầu tư quan tâm và ưng ý. Nếu xét về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án căn hộ đều khá ổn và không tưởng một mặt khuyết gì cả.

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc chắc chắn được môi trường sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất Hồ Chí Minh. Cư dân dự án căn hộ sẽ được hưởng môi trường sống chất lượng, trong lòng khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích. Như vậy cư dân chung cư ST Moritz Phạm Văn Đồng nói riêng cũng như tất cả khu đô thị sinh thái chung cư ST Moritz Phạm Văn Đồng sẽ có thêm một điểm vui chơi, thư giãn ngay cạnh nhà mình. Với diện tích hơn 3,326 m², Mật độ cây xanh lên đến 39.3 %, chung cư ST Moritz Phạm Văn Đồng đang là một khu đô thị đáng sống với những căn nhà đáng mơ ước tại Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/tien-do-ky-co-gateway/

Xem thêm thông tin