Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland quy hoạch khoa học công viên rộng

Nhắc tới những yếu tố đặc trưng cư dân quý khách hàng tại dự án Vietland Riverside thì không thể không nhắc đến những yếu tố như vị trí kim cương của dự án nhà phố giá rẻ, CĐT danh tiếng và KĐT sinh thái trong lành. Ngoài ra các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các Đất nền. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng quý khách hàng về môi trường sinh sống.

Vietland Riverside

Dự án Vietland Riverside Đồng Khởi quy hoạch khoa học

Dự án trên có vị trí kim cương lúc nằm tại trục Mỏ Cày Nam, Bến Tre, Tp. Bến Tre. Thuộc KĐT sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án nhà phố giá rẻ trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. VietlandRiverside Đất Xanh là khu trung tâm đô thị mới của Tp. Bến Tre. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự nằm tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Bến Tre… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia Tp. Bến Tre, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Tiện ích dự án Vietland Riverside sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, bể bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland. CĐT Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland mong muốn đem lại cho cư dân 1 môi trường sống thanh bình, hoàn hảo ngay trong lòng Tp. Bến Tre. Không gian của dự án nhà phố và biệt thự tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên 1 màu xanh thuần khiết. Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của VietlandRiverside Đất Xanh là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui thích hợp với lứa tuổi của các bé.

Biệt thự Vietland Riverside Bến Tre công viên rộng

Góp phần cung cấp cho thị trường BĐS Bến Tre 1 môi trường sống đẳng cấp. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland trung tâm Bến Tre. Đang phát triển thành tâm điểm thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland có diện tích rất phong phú từ 100 – 145 m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Thiết kế của dự án nhà phố và biệt thự bố trí các căn nhà phố đất nền nhà phố và biệt thự nhỏ quay ra các phía của nhà phố và biệt thự tạo nên không gian mở cho toàn bộ các nhà phố và biệt thự. Và mỗi Đất nền đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả môi trường xung quanh vào trong ngôi nhà.

Chủ đầu tư bán Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland với mức giá khá cạnh tranh từ 15tr/m2. Dự án nhà phố giá rẻ hội tụ đủ các yếu tố phát triển thành lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo cho khách hàng. Đất nền nhà phố và biệt thự Vietland Riverside Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TM SG Vietland trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 cuộc sống hàng ngày thật đẳng cấp. Và mang lại 1 không gian tươi mới mà k phải dự án nhà phố và biệt thự nào cũng có được.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/dien-phuc-thanh/

Thông tin tại: Sunwah Pearl