Chung cư hạng sang De Capella cho thuê – địa thế phong thủy, lộc tài hội tụ

Với thiết kế đa dạng, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng không thua kém phần sang trọng và đẳng cấp. căn hộ de capella chắc chắn đem đến nhiều cơ hội lớn đầu tư an toàn có giá trị gia tăng bền vững, đáp ứng thỏa đáng những mong đợi mà quý khách hàng và NĐT đang tìm kiếm. Căn hộ chung cư sở hữu những tiện ích nội khu nổi bật như: hồ bơi tràn rộng lớn, phòng tập Gym tiêu chuẩn quốc tế, khu cà phê sân vườn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, cùng hệ thống nhà hàng sang trọng và trung tâm mua sắm sầm uất.

De Capella

Đọc Thêm tin này dự án đang mở bán tại quy nhơn: dự án khu đô thị sinh thái nhơn hội

Cho thuê chung cư De Capella nhiều tiện ích sống

Điều quan trọng nhất trong thiết kế nhà ở cho các gia đình nhiều thế hệ là cần phải dung hòa giữa giá trị truyền thống trong xu hướng phát triển hiện đại. Đó cũng là 1 thách thức lớn của các CĐT khi mong muốn phong phú hóa và tạo sự khác biệt cho sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các quý khách hàng vừa hiện đại, bắt kịp xu hướng Quốc tế nhưng vẫn mang nét truyền thống Á Đông lâu đời. Trong tâm thức của người Việt, gia đình là 1 chốn bình yên để trở về sau những mệt nhọc, căng thẳng của cuộc sống. Do đó, giá trị gắn kết giữa các thành viên, đặc trưng giữa ông bà với con cháu vẫn được nhiều gia đình mong muốn lưu giữ. Vị trí của căn hộ de capella chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường khi đường Lương Đình Của ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ đem đến cho nhà phố Chung cư hạng sang De Capella cho thuê 1 liên kết vùng nổi bật và cư dân tại đây có thể thuận lợi lưu thông đến các vị trí trọng yếu của Tp. Hồ Chí Minh, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Phủ xanh tới 70% mặt bằng căn hộ de capella, dự án chung cư đã làm được điều tuyệt vời mà không phải CĐT nào cũng thực hiện được. Điều đó không chỉ làm cho dự án chung cư này thêm phần hấp dẫn và có giá trị cao mà còn mang tới cho quý khách hàng cơ hội được định cư an lành, sống giữa tự nhiên và hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đích thực trong cuộc sống. Sáng dậy với ánh nắng trời rực rỡ, gió mát thổi về từ mặt hồ, khu vườn xanh đầy hoa cỏ; trưa đến ngồi cùng gia đình ngay giữa sân vườn rợp mát; đêm xuống quây quần cạnh lũ trẻ và người thân trong căn bếp ấm cúng hiện đại là điều mà ai cũng muốn. Giữa Tp. Hồ Chí Minh, để tìm 1 không gian như Chung cư hạng sang De Capella cho thuê là không dễ.

Chung cư cao cấp cho thuê De Capella nhiều mảng xanh

Các căn hộ chung cư trong dự án chung cư được thiết kế theo phong cách Chấu Á, kiểu thiết kế tạo tầm nhìn 360 độ, tận dụng từng diện tích nhỏ nhất để tạo nên các căn hộ có tầm nhìn thoáng nhìn ra mặt sông saigon. Với những đặc điểm nổi bật nêu trên từ vị trí dự án chung cư đến phong cách thiết kế và các dịch vụ tiện ích xây dựng bên trong chắc chắn sẽ tạo nên 1 không gian sống hoàn mỹ và hiện đại, đẳng cấp cho người dân tại đây. Với thiết kế tinh tế từ các kiến trúc sư hàng đầu, đây không chỉ đơn thuần là nơi bạn làm việc, kinh doanh mà còn là nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp với không gian sống riêng tư tại các tầng trên. Các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh, không gian sinh hoạt và cảnh quan thiên nhiên.

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group https://gkg.com.vn/truong-phat-investment/

Khi tốc độ thành thị hóa càng ngày càng nhanh, vô số các dự án chung cư ra đời. Để chọn lựa chính bản thân 1 tổ ám không chê vào đâu được, giới đầu tư thường chú ý đến các nhân tố sau: vị trí, tiện nghi và an ninh – an toàn. Trong đó, an ninh đó là nhân tố quan trọng để quý khách hàng chọn lựa vì đây là nhân tố ảnh hưởng không nhỏ bậc nhất đến cuộc sống hiện đại của họ. Có được hệ thống an ninh 24/7 với camera bố trí dọc hành lang, Chung cư hạng sang De Capella cho thuê được xem là chọn lựa tuyệt vời cho những quý khách hàng muốn kiếm tìm 1 không gian sống an toàn và giá trị. Chung cư hạng sang De Capella cho thuê 1 lần nữa chứng tỏ vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của “ông lớn” Quốc Cường Gia Lai trên thị trường. Tuy nhiến, tính đến thời khắc hiện tại, CĐT Quốc Cường Gia Lai mới đáp ứng mặt bằng Chung cư hạng sang De Capella cho thuê, NĐT BĐS chuyên nghiệp cùng quý khách hàng chú ý có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án, đặc trưng là cập nhật chi tiết thời điểm ra mắt Chung cư hạng sang De Capella cho thuê chính thức từ CĐT qua form dưới đây.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn