Có nên mua Ascent Garden Homes để ở

Ascent Garden Homes là dự án mới nhất mà chủ đầu tư Tiến Phát muốn giới thiệu đến thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, sau những thành công vang dội của căn hộ The Ascent Thảo Điền và Ascent Plaza. Dự án đang là tâm điểm thu hút khách hàng tại khu vực Quận 7 khi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Có nên mua Ascent Garden Homes để ở? Đây chính là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến cho chúng tôi thời gian qua. Nếu quý khách quan tâm có thể xem thêm đánh giá chuyên sâu Ascent Garden Home của nhóm chuyên gia SaleReal ngay sau đây.

Vì sao nên mua Ascent Garden Homes để ở

Điểm nổi bật nhất của căn hộ Ascent Garden Homes đó chính là vị trí tọa lạc. Căn hộ sở hữu vị trí thuận lợi khi dễ dàng kết nối giao thông và có nhiều tiềm năng.

Điểm nổi bật thứ 2 đó chính là thương hiệu của chủ đầu tư Tiến Phát. Với dòng sản phẩm Ascent thì chủ đầu tư này đã khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình bằng rất nhiều căn hộ nổi tiếng.

Điểm nổi bật cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là môi trường sống trong lành, mát mẻ cùng hệ thống tiện ích chất lượng, đẳng cấp và hiện đại tại căn hộ cao cấp Quận 7.

thiet ke ascent garden home

Vị trí tọa lạc dự án Ascent Garden Homes

Ascent Garden Homes tọa lạc tại số 8 mặt tiền đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Căn hộ nằm rất gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và giáp sông Sài Gòn rộng lớn.

Dự án sở hữu khả năng kết nối giao thông rất linh hoạt khi dễ dàng kết nối với những tuyến đường, công trình huyết mạch của khu vực như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Tất Thành, Huỳnh Tấn Phát, cầu Tân Thuận, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm hay tương lai sẽ có thêm cầu Thủ Thiêm 4.

– Chỉ mất khoảng 15 phút là quý khách có thể tiếp cận trung tâm Quận 1

– Đến khu vực Quận 4 và Quận 5 chỉ mất hơn 10 phút

– Mất khoảng 15 phút để đến Quận 2 qua cầu Phú Mỹ hoặc hầm Thủ Thiêm ( trong tương lai sẽ dễ dàng hơn nhiều khi cầu Thủ Thiêm được xây dựng và đưa vào hoạt động ).

– Mất khoảng 5 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

– Và từ 5 – 7 phút để tiếp cận những tiện ích ngoại khu chất lượng tại khu vực như Vivo City, Cresent Mall, Siêu thị CoopMart, BigC, Vinmart, Lotte Mart,… và nhiều trường học, bệnh viện, khu vui chơi nổi tiếng khác.

Vị trí Ascent Garden Homes Quận 7 sở hữu tiềm năng rất lớn trong tương lai khi nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 4. Khi cây cầu này hoàn thành và đi vào hoạt động thì cư dân dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 và làm giá trị bất động sản tại khu vực này tăng lên rất nhiều.

Video giới thiệu dự án Ascent Garden Homes

Chủ đầu tư Ascent Garden Homes là ai?

Công ty Tiến Phát chính là đơn vị chịu trách nhiệm chính trong việc đầu tư và phát triển căn hộ Ascent Garden Homes. Tiến Phát và công ty trực thuộc tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và đã phát triển rất nhiều dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án đầu tiên thuộc dòng sản phẩm Ascent được chủ đầu tư Tiến Phát xây dựng đó chính là căn hộ The Ascent Thảo Điền. Sau khi bàn giao vào năm 2016, Tiến Phát nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi xây dựng đúng tiến độ, chất lượng bàn giao đảm bảo và tiện ích đúng như đã hứa.

Tiếp nối thành công, tập đoàn Tiến Phát tiếp tục phát triển dòng sản phẩm Ascent với sự góp mặt và hỗ trợ của tập đoàn Sanyo Homes đến từ Nhật Bản. Những căn hộ đã được đầu tư và phát triển bao gồm Ascent Lakeside Quận 7, Ascent Plaza Bình Thạnh. Và trong năm 2019 là dự án Ascent Garden Homes.

Chất lượng cuộc sống tại Ascent Garden Homes

Căn hộ Ascent Garden Homes Tiến Phát sở hữu môi trường sống chất lượng khi nằm gần sông Sài Gòn. Chính điều này sẽ khiến cư dân được tận hưởng không gian sống mát mẻ và căn phòng luôn được thoáng mát, dễ chịu.

Cùng với đó, rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp được xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống an cư lý tưởng và đầy đủ tiện nghi.

Trên đây là đánh giá có nên mua Ascent Garden Homes để ở của đội nhóm SaleReal. Mong rằng bài viết mang đến cho khách hàng nhiều tin tức hấp dẫn và hữu ích.