Thông tin cần biết về dự án Paris Hoàng Kim

Khi có hàng loạt những dự án căn hộ chung cư cao cấp liên tục được ra mắt, thị trường bất động sản quận 2 trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn, nhằm thu hút khách hàng, nhà đầu tư thì không ít dự án lớn và vượt trội đã lần lượt ra đời. Thông tin Paris Hoàng Kim – “ đứa con cưng” của hai chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành đã làm được điều này khi gây nên cơn địa chấn tại quận 2, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ vấn đề này.

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Vị trí Paris Hoàng Kim quận 2 mang đến giá trị đầu tư lớn

Nhiều khách hàng, nhà đầu tư có tầm nhìn xa đã đánh giá rất cao vị trí tọa lạc của Paris Hoang Kim. Theo Quốc Dũng Blog, Paris Hoàng Kim được quy hoạch tại mặt đường Lương Định Của, xung quanh đều là những tuyến đường lớn khác như Mai Thọ, Xa Lộ Hà Nội,…dễ dàng kết nối nhanh chóng đến khu vực trung tâm cùng các quận khác của thành phố. Nằm tại khu vực có tốc độ đô thị hóa tương đối nhanh, được sự hỗ trợ và đầu tư rất lớn của Nhà nước về cơ sở hạ tầng, giao thông, dự án này được dự đoán là sẽ mang đến tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Điều này sẽ giúp vừa mang đến lợi ích cho khách hàng khi được thừa hưởng hệ thống hạ tầng hoàn thiện về giao thông, tiện ích lại vừa giúp các nhà đầu tư thu về một lượng khách hàng tương đối lớn.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của: http://enternews.vn

vi tri paris hoang kim

Paris Hoàng Kim và những tiện ích

Hệ thống tiện ích nội khu của căn hộ quận 2 độc đáo, đa dạng, hấp dẫn mà ít dự án nào cùng phân khúc cao cấp nào có thể có được. Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư định hình tại phân khúc căn hộ cao cấp, phục vụ tầng lớp là tri thức, người thành đạt nên những tiện ích căn hộ tại đây đều đạt đúng theo tiêu chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư Paris Hoàng Kim đã dành ra rất nhiều tâm huyết để xây dựng tòa nhà với hệ thống trung tâm thương mại đỉnh cao cùng nhiều thương hiệu danh tiếng nhất thế giới.

Một trong những tiện ích độc đáo nhất mà mà căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim quận 2 sở hữu chính là có ngay khu trường học quốc tế trong khuôn viên dự án với hệ thống giáo dục tiên tiến và chuẩn mực. Bên cạnh đó là những tiện ích vô cùng sang trọng, đẳng cấp khác như sảnh tiếp khách lớn và hoành tráng, khu skybar, hệ thống hồ bơi rộng lớn, thác nước sinh thái, công viên cây xanh bao quanh tuyệt đẹp, phòng tập gym hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị…

Xem ngay: Tìm hiểu giá bán dự kiến Paris Hoàng Kim

thiet ke du an paris hoang kim quan 2

Video giới thiệu Paris Hoàng Kim

Không gian sống thoáng đãng ngay tạiParis Hoàng Kim quận 2

Nhờ có ưu thế lớn đến từ vị trí thuận lợi gần sông, nằm tại khu vực có mật độ cây xanh cao cùng những tiện ích đã được quy hoạch trong nội khu đã giúp mang lại bầu không khí thoáng mát, thoải mái, trong lành nhất dành cho cư dân.

Mỗi chi tiết tại Paris Hoàng Kim quận 2 đều tạo được vẻ đẹp hoàn mxy

Được chăm chút bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế hàng đầu, chuyên nghiệp, Quốc Dũng Blog đánh giá, mỗi căn hộ đều mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhất, hoàn hảo nhất từ cách thiết kế, bố cục, bài trí và sắp xếp nội thất.

Paris Hoàng Kim hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất về không gian sống.