Tìm hiểu giá bán dự kiến dự án Paris Hoàng Kim

Sau thời gian triển khai việc xây dựng và công bố dự án Paris Hoàng Kim, số lượng người quan tâm, chú ý đến ngày càng nhiều hơn. Do đó, khách hàng bắt đầu tìm hiểu về căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim được bán với mức giá như thế nào? Để nắm bắt chính xác hơn, Quốc Dũng Blog xin cập nhật các thông tin xoay quanh mức giá bán căn hộ qua bài viết ngay sau đây.

phoi canh paris hoang kim quan 2

Mức giá bán căn hộ cao cấp tại dự án Paris Hoàng Kim

Với nhiều lợi thế từ vị trí kết hợp với tiện ích hấp dẫn, Paris Hoàng Kim đang là tâm điểm của chú ý của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, điều khách hàng quan tâm nhiều nhất là mức giá bán căn hộ cao cấp sẽ được chủ đầu từ đưa ra như thế nào?

Hiện tại, chủ đầu tư dự án chưa đưa ra bất kỳ công bố chính thức nào về mức giá bán dự án Paris Hoàng Kim. Theo thông tin mới nhất Quốc Dũng Blog cập nhật, mức giá bán dự kiến dành cho các căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư đưa ra rơi vào khoảng 62 đến 65 triệu đồng.

Theo nhận định và đánh giá mới nhất của các chuyên gia bất động sản, mức giá bán tương đối cao nhưng vẫn có thể mua được. Bởi lẽ thị trường bất động sản ở khu vực Quận 2 đang rất sôi động nên có khả năng sẽ cháy hàng khi chủ đầu tư công bố mở bán căn hộ.

So sánh với một số căn hộ cao cấp tại các dự án cùng phân khúc, mức giá bán căn hộ tại dự án mới đưa ra cũng không hề rẻ. Ví dụ như mức giá bán căn hộ tại dự án Palm Garden giai đoạn 01 rơi vào khoảng là 56 – 64 triệu/m2, căn hộ tại dự án Rome By Diamond Lotus rơi vào khoảng 75 – 80 triệu/m2, căn hộ tại dự án One Verandah là 75 triệu/m2…

Việc đưa ra mức giá bán dự kiến sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm cơ sở vững chắc trước khi đưa ra quyết định đặt mua căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim. Đây cũng là dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Video giới thiệu dự án công ty Khởi Thành đã triển khai

https://youtu.be/0ain70GmCw0

Phương thức thanh toán dự án Paris Hoàng Kim ra sao?

Sau khi cập nhật và nắm bắt rõ được mức giá bán dành cho các căn hộ cao cấp tại dự án, khách hàng sẽ tìm hiểu thêm cách thức thanh toán khi quyết định chọn mua căn hộ.

Theo đó, phương thức thanh toán sẽ được chủ đầu tư đưa ra thực hiện một cách linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình. Quá trình thực hiện thanh toán, chủ đầu tư dự kiến sẽ được chia thành 10 đợt với kỳ hạn hoàn toàn khác nhau.

Đợt đầu tiên, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng, thực hiện đặt cọc tiền và thanh toán ít nhất 15% tổng giá trị căn hộ. Từ đợt 2 đến đợt thứ 8, mỗi đợt thanh toán 5% giá trị của căn hộ. Đợt thứ 9, khách hàng thanh toán được tất cả 95% tổng giá trị căn hộ, khách hàng có thể dọn vào căn hộ để ở. Đợt 10, khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại, hoàn thiện thủ tục và nhận sổ hồng chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Bài viết nên tham khảo: Thông tin cần biết về dự án Paris Hoàng Kim

Trên đây là một số thông tin cập nhật về mức giá bán căn hộ cao cấp tại dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng rằng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ đem lại những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

0913.756.339