Phong cách sống mới cho chủ sở hửu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park

chung cu Long Binh là dự án tâm huyết cuối cùng được triển khai quy hoạch trong khu dân cư Quận 9. Sau lúc đi vào hoạt động, căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park – Quận 9 sẽ là khu dân cư kiểu mẫu phía Đông Sài Gòn với môi trường xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, phục vụ mọi nhu cầu của dân cư.

Vinhomes Grand Park

Tìm hiểu thêm: https://banggiachudautu.vn/can-ho-9x-quan-7/

Căn hộ dự án Vinhomes Grand Park Long Bình & Long Thạnh Mỹ đầu tư quy mô

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án tại trung tâm thành phố, điển hình là giá bán Victoria Garden do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những thế mạnh từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực Nguyễn Xiển & Phước Thiện đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, vị trí của dự án này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Từ căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Căn hộ chung cư hạng sang bao gồm 2 tòa tháp, có tầng tiện ích làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán Victoria Garden

cung cấp cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh hiện hữu, thuận tiện tiếp cận như: trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí; ngân hàng; … tại các vị trí xung quanh và nổi tiếng của thế giới.

Chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup vị trí tốt

Vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park là một mảnh đất vàng và đang trên đà phát triển tại Sài Gòn. Chúng tôi cho ra đời những thiết kế nội thất tiện nghi với không gian xanh, thoáng mát cùng với hàng loạt tiện ích vượt trội như dịch vụ về vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe được đồng bộ phát triển với cơ sở vật chất hiện đại Ngoài ra, tiêu chí xanh mà căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park đem đến còn thể hiện thông qua việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường; hệ thống đèn diện chiếu sáng sử dụng đèn Led tiết kiệm năng lượng, công nghệ xây dựng tiên tiến và không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park còn được trang bị hệ thống cửa kính có khả năng chống ồn, cách âm, cách nhiệt, chắc chắn ánh sáng thiên nhiên luôn ngập tràn cùng hệ thống thang máy thông minh.… Chính vì thế mà những chủ sở hửu tương lai sẽ có cơ hội trải nghiệm đời sống xanh giúp thư thái và cân bằng khác biệt hoàn toàn sự ồn ào, bụi bặm bên ngoài.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự định chỉ từ 1.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 1.8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý vị đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park có mức giá bán hấp dẫn như vừa kể trên chắc chắn sẽ là sự chọn lọc hàng đầu, tốt nhất dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư. Quý quý vị có thắc mắc nào liên quan tới căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi để được tư vấn, nhận được câu trả lời nhanh chóng, xác thực nhất nhé!