TechPort City CĐT danh tiếng danh tiếng

Nằm trong khu đô thị Chánh Phong Group, dự án mang tên can ho TechPort City Reviewland.vn ra đời. Mỗi một cái tên xuất hiện thì đằng sau nó đều là những ý nghĩa riêng mà người đặt tên mong muốn gửi gắm một điều gì đó. Chúng ta hãy cùng nhahu chiêm nghiệm về cái tên TechPort City .

TechPort City

khu dự án cao cấp TechPort City

Khu căn hộ cao cấp TechPort City Bình Dương thiết kế tối ưu

khu chung cư TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 đã may mắn sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc đắc địa nơi có 2 mặt giáp sông, có cả công viên giúp kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho toàn dự án bất động sản. Vị trí này thuận lợi cho cư dân đi đến tới các khu vực lân cận, trung tâm thành phố. Bởi thế mà khu vực này hiện càng ngày càng đông đúc cư dân. Khi chọn lọc ổn định gia đình tại đây, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh trong lành, thông thoáng nhất. Điều này cũng là 1 lợi thế, tiềm năng của dự án căn hộ giúp giá trị sản phẩm càng ngày càng tăng cao. Tọa lạc trong Khu đô thị Chánh Phong Group đẹp nhất TP.BD với môi trường sống xuất sắc cùng tiện ích đồng bộ, đặc trưng lợi thế về giá cạnh tranh và thiết kế căn hộ tối ưu… TechPort City đang là dự án căn hộ hot nhất năm 2021.

Mặt bằng can ho TechPort City Reviewland.vn cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt TechPort City có một lợi thế hơn so với TechPort City đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Một nhân tố nữa của dự án căn hộ giúp tạo được ấn tượng cho quý khách khi nghiên cứu dự án căn hộ đó chính là tiện ích dịch vụ của dự án bất động sản. khu chung cư TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó còn là tiện ích bên ngoài nằm xung quanh khu vực Bình Dương. Tiện ích dịch vụ này có thể kể tới như: trung tâm thương mại cao cấp; hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế; bệnh viện; ngân hàng; trung tâm hành chính…

Khu chung cư TechPort City Bình Dương sản phẩm tốt

Xu hướng không gian xanh là 1 trong những xu hướng được chọn lọc thiết kế thiết kế hiện nay. Và khu dự án cao cấp TechPort City có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 33,07%, khu căn hộ có được 1 không gian xanh tuyệt vời, chiếm số đông diện tích. Không gian xanh đem đến cho toàn bộ siêu dự án căn hộ 1 bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những nhân tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó cung cấp 1 cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp 1 không gian điều trị đặc trưng và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Để sở hữu các căn hộ chung cư giá rẻ hiện đại, sống gần gũi với thiên nhiên sống xanh trong lành thì TechPort City là 1 chọn lọc xuất sắc bởi với mức giá bán hết sức hấp dẫn, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, đem lại mức sống cao cấp, chất lượng cho mọi người. Quý quý khách hãy nhanh chân để tìm hiểu, chọn lọc cho mình 1 căn hộ chung cư giá rẻ để đầu tư, ổn định gia đình ngay hôm nay nhé!

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/lamer-1

Đọc thêm tin này