Giá bán của Rome Diamond Lotus có thực sự phù hợp?

Phúc Khang trong vài năm trở lại đây đã gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường bất động sản Việt Nam khi cho đầu tư và xây dựng hàng loạt những dự án có quy mô lớn và đẳng cấp. Nếu quý khách hàng nào ưa thích những dòng sản phẩm của chủ đầu tư này thì không nên bỏ qua Rome Diamond Lotus là dự án mới nhất của Phúc Khang được triển khai tại khu vực Quận 2. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về giá bán của căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang thực sự đang gây sốt trên thị trường bất động sản Quận 2. Với tổng diện tích lên đến 1 ha, cùng với 3 block được xây dựng, dự án hiện đang được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Tham khảo thêm bài viết chia sẻ về thông tin dự án mới của Phúc Khang: . Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ là một trong những dự án đáng để quý khách hàng lựa chọn làm nơi an cư.

thiet ke can ho rome diamond lotus

Giá bán của Rome Diamond Lotus có thực sự phù hợp?

Theo như nhận định của các chuyên gia lâu năm, dự án sẽ có giá bán rơi vào khoảng 59 triệu/m2 và được đánh giá có vị trí cực đẹp khi nằm tại số 50 đường Mai Chí Thọ, thuộc phường An Phú, Quận 2 và nằm rất gần với sông Sài Gòn. Ngoài ra, đây là dự án xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên được công nhận tại thị trường Việt Nam.

Cập nhật mới nhất danh sách các dự án tại Quận 2: , được SaleReal đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Bài viết sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Dự án cũng nằm rất gần hoặc giáp với những cụm đô thị lớn tại khu vực Quận 2, đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa – hiện đại hóa với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, cùng với đó là hạ tầng giao thông phát triển và những dự án cao cấp đều được tập trung tại khu vực này. Chính vì điều này nên Rome Diamond Lotus sẽ được hưởng lợi rất nhiều và giá trị của dự án cũng sẽ được gia tăng trong tương lai.

Thông tin cần nắm về dự án Rome Diamond Lotus

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang, đây chắc chắn hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với những quý khách hàng đã và đang quan tâm tới những dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn. Là dự án xanh tiêu chuẩn Mỹ LEED đầu tiên được công nhận tại Việt Nam, đây được đánh giá là điểm nổi bật và thu hút được khách hàng của dự án này.

vi tri rome diamond lotus

Quận 2 là khu vực rất được phát triển trong vài năm trở lại đây, khi hàng loạt những tuyến đường lớn và các dự án cao cấp được triển khai. Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 2

Với vị trí tọa lạc cực đẹp như vậy, từ dự án quý khách hàng có thể kết nối nhanh chóng và thuận tiện đến các quận trung tâm của thành phố, cũng như các tỉnh miền Đông Nam Bộ ( Lâm Đồng, Vũng Tàu, Đồng Nài,… ) thông qua tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Với vị thế sáng giá và thuận tiện sẽ giúp cho quý khách hàng không những có khả năng kết nối giao thông thuận tiện mà còn giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian một các hữu hiệu và triệt để nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp tất cả các tiện ích nổi bật của Rome Diamond Lotus