Những điều cần biết của Rome Diamond Lotus

Đối với những quý khách hàng đang quan tâm hoặc có ý định đầu tư mua một dự án căn hộ nào đó để làm nơi an cư thì phần lớn mọi người đều hướng mắt đến những yếu tố chất lượng môi trường sống, hạng mục tiện ích, hạ tầng giao thông xung quanh dự án. Và tại Quận 2, dự án Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang có thể hội tụ được tất cả những yếu tố trên. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về một số mà quý khách hàng cần nắm về dự án Rome Diamond Lotus.

Vào thời điểm hiện tại, đang có dự án mới của Phúc Khang tại Quận 2 là dự án Rome Diamond Lotus đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và SaleReal Team đánh giá cao từ quý khách hàng, đặc biệt đối với những người đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi để an cư. Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ về thông tin dự án đường Mai Chí Thọ: . Bài viết về căn hộ cao cấp Quận 2 này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

phoi canh rome diamond lotus

Những điều cần biết của Rome Diamond Lotus

Vị trí tọa lạc của dự án Rome Diamond Lotus có gì nổi bật?

Tọa lạc tại số 50 đường Mai Chí Thọ, thuộc phường An Phú, Quận 2 đoạn giao với Đồng Văn Cống. Hạ tầng giao thông xung quanh dự án trong vài năm trở lại đây đang rất được chú trọng phát triển với khá nhiều tuyến đường huyết mạch được xây dựng.

Chính vì điều này quý khách hàng an cư tại dự án trong tương lai sẽ có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và linh hoạt. Thông qua các tuyến đường: Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, Lương Định Của, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,…

Ngoài ra, dự án còn nằm khá gần với các đô thị lớn tại khu vực Quận 2: Trung tâm hành chính Quận 2, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh,…

Quý khách hàng muốn tìm kiếm một căn hộ tại khu vực Quận 2 để làm nơi an cư thì không nên bỏ qua bài viết tổng hợp các dự án tại Quận 2: . Ngoài ra, tại bài viết còn chia sẻ khá đầy đủ về thông tin của từng dự án.

Quy mô và thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus

Là dự án xanh đầu tiên được công nhận tại Việt Nam được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Phúc Khang, Rome Diamond Lotus có quy mô khá rộng lớn với tổng diện tích lên đến 1 ha, với 3 block được xây dựng và sẽ cung cấp ra thị trường 380 căn hộ cao cấp.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng và lịch lãm. Điểm ấn tượng nhất của dự án chính là được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh Mỹ LEED. Thêm vào đó là các chứng nhận Lotus, UL, Green Mark góp phần làm nổi bật dự án và chắc chắn vào thời điểm mở bán giá trị của dự án sẽ được gia tăng.

nha mau rome diamond lotus

Tìm hiểu thêm về thị trường căn hộ Quận 2: . Phân tích và đánh giá về hầu hết các điểm nổi bật của từng dự án đang hiện hữu tại khu vực này.

Nội khu và ngoại khu dự án sỡ hữu một hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đa dạng với lối thiết kế hiện đại mang phong cách thời thượng, có thể đáp ứng tốt nhất cho quý khách hàng một cách triệt để nhất, bao gồm: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí giúp mọi người có thể xả stress sau những giờ làm việc, học tập vất vả.

Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được hầu hết bất kì thông tin gì về giá bán của dự án này nhưng theo nhận định của chúng tôi giá bán của dự án rơi vào khoảng 59 triệu/m2 và sẽ bàn giao nhà vào năm 2020.