Căn hộ có bài trí hài hòa  Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl

Gia nhập hội dân cư căn hộ Vũng Tàu Pearl GKG – tiện ích sẵn có trong vòng tay bạn. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Như cái tên của nó – Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl – cảnh quan phong thủy hay an ninh đều được chủ đầu tư quan tâm và suy nghĩ, đảm bảo cuộc sống cho dân cư của chính mình.

Vũng Tàu Pearl

Đọc Thêm tin này tại duanhungthinhpropertyx.com mặt bằng Vũng Tàu Pearl

Khu chung cư Vũng Tàu Pearl bảo vệ nghiêm ngặt

Không phải môi trường xung quanh mà khu căn hộ Vũng Tàu Pearl được xem như thiên đường an cư. Tọa lạc tại đường Thi Sách được biết tới là một tuyến đường diện tích rộng lớn, có nhiều làn xe, đồng thời cũng là tuyến đường huyết mạch của khu trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đó giúp cư dân sống tại Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl di chuyển nhanh chóng với các khu vực kế bên như: Bà Rịa,Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc… Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl nằm trong Khu thành thị phường 8 số 28 Thi Sách, phường 8, TP.Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường quan trọng, gồm có đường vành đai 3, đường hoàng quốc việt kéo dài.

Được đầu tư cải tạo bởi Hưng Thịnh, NĐT và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ trở nên lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Hưng Thịnh cam kết xây dựng một tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án bất động sản của Hưng Thịnh là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để gây ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.Được nằm trong Khu thành thị phường 8, bởi thế khu căn hộ Vũng Tàu Pearl thừa hưởng rất nhiều tiện ích hoàn hảo của toàn khu, nổi trội nhất là hồ điều hòa rộng 15 hecta giúp đem đến một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. cùng với đó, những tiện ích cảnh quan khác như đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… cũng có sức hút không hề nhỏ đối với cư dân. cư dân Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tiện ích, hiện đại bậc nhất cả nước.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Vũng Tàu Pearl biểu tượng mới

Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl không chỉ là sở hữu cho mình một chuỗi tiện ích nội, ngoại khu hoàn hảo mà còn sở hữu cho mình một phong cách thiết kế rất là độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để đảm bảo tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 50% với căn hộ trên một sàn thấp, căn góc với 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 53.02m2 – 94.04m2 được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ cung cấp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tìm hiêu thêm thông tin tại dự án Hưng Thịnh: công ty property x

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, Khu chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl với nhiều tiện ích về di chuyển giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp công bố đảm bảo sẽ đem tới cho cư dân một đời sống xanh đúng nghĩa giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu tấp nập nhất Việt Nam.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl