Dự án Jamila Khang Điền khu dân cư đẳng cấp vượt trội

Cùng với sự trở lại của thị trường bất động sản thì bđs khu Đông trong năm 2017đã có sự tăng trưởng đáng kể với nhiều dự án bất động sản tầm cỡ được hình thành,trong đó phải kể đến du an Jamila Khang Dien . Dự án hứa hẹn đem đến chất lượng sống hoàn hảo cho mọi gia đình.

Can ho Saigon Gateway Dat Xanh sản phẩm căn hộ của Đất Xanh tập hợp những yếu tố đáng mong đợi cộng với việc nằm liền kề các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ thì căn hộ Saigon Gateway là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9.

jamila khang dien khu dan cu dang cap vuot troi

Vị trí dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Nằm tọa lạc trung tâm quận 9,mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc,vị trí dự án nằm gần các trục giao thông quan trọng nên cư dân sống tại căn hộ Jamila du an nha Khang Dien có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích thương mại, giải trí, giáo dục xung quanh, như: siêu thị Coop Mart, làng đại học Thủ Đức, khu vui chơi giải trí Suối Tiên, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Thủ Đức, Vincom Mega Mall, sân golf Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành, … thông qua đường Đỗ Xuân Hợp, Xa lộ Hà Nội, Vành Đai II, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm, Nguyễn Duy Trinh, … Từ dự án Jamila cư dân mất khoảng 2 phút di chuyển đến trung tâm tài chính – hành chính quận 2, 10 phút đến trung tâm quận 1, 12 phút khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7.

Là cư dân tại đây bạn sẽ được sống trong một bầu khí mát mẻ và trong lành với  không gian xanh rộng lớn khiến cho khách hàng được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra bạn còn được sử dựng những hệ thống tiện ích chất lượng cao cấp như: hồ bơi tiêu chuẩn, phòng tập Gym – yoga, Spa làm đẹp, công viên cây xanh, siêu thị mini, trường mầm non quốc tế, khu đi bộ quanh dự án, khu vui chơi, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, coffe shop.

Với không gian xanh và không khí trong lành, nơi đây có môi trường sống lý tưởng, gần gũi với thiên nhiên. Khu dự án được thiết kế với từng dãy nhà phố ngăn nắp thiết kế hiện đại, sang trong kết hợp với những căn biệt thự lộng lẫy sang trọng. Sự đan xen và giao hòa trong thiết kế cùng với sự pha trộn những mảng xanh và tiện ích nội khu đã tạo nên một khu dân cư đẳng cấp vượt trôi tại khu đông.