Nhà phố Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 tiện nghi trọn vẹn khu hiện đại

Là một dự án lớn của chủ đầu tư Tiến Phước mới được chính thức ra mắt cách đây ít ngày, nhưng theo dự báo của các chuyên gia, Nhà phố Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 sẽ là một điểm sáng đáng để ý trên thị trường bất động sản, một dự án chắc chắn cho quý khách cả về quyền lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một khu dân cư biệt thự và nhà phố hạng sang xưa nay hiếm được đặt ngay gần trung tâm hành chính mới của cả nước.

Senturia Quận 9 Central Point

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: căn hộ Mũi Né SummerLand

Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point tiện nghi trọn vẹn

Senturia Quận 9 Central Point tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quận 9. Tại vị trí này, cư dân dự án sẽ được di chuyển giao thông hết sức linh hoạt và nhanh khi việc di chuyển đến bến xe huyện Quận 9 chỉ mất chưa đầy 5 phút, các trung tâm hành chính , Lê Văn Việt, Xa Lộ Hà Nội 6 phút. Khi vào trung tâm thành phố hay di chuyển đến các trung tâm quận huyện khác như Thủ Đức, Đồng Nai, Quận 2 … Nhà phố Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 cũng luôn khiến quý khách phải hài lòng bởi rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển và tránh được hiện trạng kẹt xe, ùn tắc vào giờ cao điểm. Sống trong một không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho dự án đất nền Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 , chưa hết, những cư dân dự án khi sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Nhà phố Senturia Quận 9 Central Point Quận 9.

Với thế đất quý ở vị trí vàng dự án đất nền cao cấp, các đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Quận 9 Central PointLê Văn Việt được hưởng trọn không gian sinh thái mà Nhà phố Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 đặc trưng mang lại cho những cư dân tương lai. Đây là dự án được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm lân cận bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ điều hòa bao quanh… đem lại môi trường sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên nhất. Không chỉ chắc chắn nhân tố sang trọng và độc đáo, tại Senturia Quận 9 Central Point , nhân tố xanh còn luôn được các nhà phối cảnh chú trọng. cùng với một khu dân cư tràn ngập các tiện ích thời thượng và tân tiến nhất hiện nay, mỗi không gian còn là một nơi nghỉ ngơi thỏa đáng, dù khi chơi thể thao, hay đi dạo bộ, mua sắm,… mỗi quý khách vẫn có thể cảm nhận được cuộc sống hàng ngày trong lành, bình yên và thấy thư thái, nhẹ nhàng bởi các cảnh quan xanh hết sức xinh đẹp được lồng ghép một cách khéo léo nhất, chỉ có thể tôn thêm vẻ đẹp của dự án đất nền cao cấp, của tiện ích mà không đánh mất đi giá trị hay mỹ quan.

Dự án Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao khu hiện đại

dự án đất nền Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 với lối thiết kế theo phong cách tân tiến tại khu dự án đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/pearl-riverside/

So với những dự án cùng dòng, có thể thấy rằng, Nhà phố Senturia Quận 9 Central Point Quận 9 nổi bật hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án lớn, một dự án chiến lược có thể di chuyển chuỗi thương hiệu Tiến Phước. Có thể nói rằng, so với những vùng lân cận khác, huyện Quận 9 đang trở nên vùng đất gây dựng top một thành phố. BĐS bên cạnh này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” thu hút nhà đầu tư, nơi ổn định gia đình mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát chiếm hữu.

Thông tin tại: Sunwah Pearl