Dự án Q2 Thao Dien nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng

Dự án Q2 Thao Dien là theo tin tức bất động sản là một dự án cao cấp của chủ đầu tư Frasers, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, khu Thảo Điền và hướng ra sông Sài Gòn hiếm dự án nào như Q2 Thao Dien có được tại trung tâm quận 2.

Hiện tại xung quanh Q2 Thảo Điền  đang có rất nhiều căn hộ Quận 2 nổi bật mà khách hàng nên tham khảo cực kỳ phù hợp để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư. Tất cả chung cư Quận 2 đều nhận được sự đánh giá rất cao từ SaleReal bởi những giá trị có thể đem đến. Vì thế lựa chọn căn hộ cao cấp Quận 2 vô cùng phù hợp vào thời điểm hiện tại.

q2 thao dien

Tiện ích nội khu căn hộ Q2 Thao Dien

Khu vui chơi giải trí:
Theo Nhật Phạm uý khách hàng tương lai tại Q2 Thao Dien sẽ vừa được tham dự nhiều sinh hoạt năng động, thể thao ở những khu vực tương tác khác nhau, vừa được hưởng thụ 1 style sống năng động giữa không gian tuyệt hảo cuốn hút ở khu vui chơi ngay tại tầng 6 của Tháp Chọc Trời.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín điểm ấn tượng của khu vực này là bể bơi vô cực dài 50m với tầm nhìn hướng ra toàn cảnh chân trời trên sông Sài Gòn và khu phòng Gym nổi bên trên khu Jacuzzi.

Các tiện nghi chi tiết hơn của khu vui chơi có thể kể tới bao gồm:
– Sảnh đón khách.
– Thang bộ xoắn ốc đặc trưng.
– Khu vui chơi nước.
– Hồ cảnh quan.
– Hồ thư giãn.
– Khu bồn mát xa.
– Mát xa thư giãn (thủy liệu pháp).
– Ghế thư giãn dưới nước.
– Sảnh chờ ở hồ.
– Khu chờ cho cha mẹ.
– Khu vui chơi vượt chướng ngại vật cho trẻ nhỏ.
– Phòng thể hình trên không.
– Khu BBQ và tiệc ngoài trời.
– Sân khấu.
– Phòng nhiều chức năng kết hợp bếp.
– Khu sân vườn.
– Khu tập luyện dưỡng sinh.
– Khu thể thao đa năng.
– Góc thư giãn trên cao – Khu nghỉ chân .
– Quầy bar.
– Vườn treo.
– Khu vực đọc sách trong nhà.
– Thư viện mini.
– CLB chim cảnh.
– Phòng tập yoga hướng bình minh.
Khu thư giãn:
Là khu vực cộng đồng tọa lạc tại tầng 13, dành cho những ai thích sự thanh thản và riêng tư, bao gồm:
– Quầy bar.
– Vườn treo.
– Góc thư giãn.
– Khu vực đọc sách.
– Khu chơi cờ.
– Cầu thang xoắn ốc với vòm cây xanh.
– Góc đọc sách ngoài trời.
– Thư viện mini .
– Khu vực thiền.
– Club chim cảnh, cá cảnh….

Tiện ích ngoại khu căn hộ Q2 Thao Dien

Cùng với đấy là những tiện ích ngoại khu gồm:
Trường học: Trường ISHCMC; Trường quốc tế Anh (BIS); Trường AIS; Trường TAS; Trường EIS; Trường mẫu giáo quốc tế EtonHouse.

Trung tâm thương mại và giải trí: Vincom Mega Mall; MM Mega Market; Parkson Deparment Store; Annam Gourmet .

Nhà hàng và quán cafe: The Deck Saigon; Nhà hàng BoatHouse; Nhà hàng La Villa French; Saigon Mekong Merchant

Phòng khám: Phòng Khám Family Medical Practice; Cấp Cứu quốc tế Phúc An Khang; Cấp Cứu Thao Dien; Phòng khám nha khoa Châu Âu…

Theo công ty bất động sản chỉ với một vài tin tức khái quát, chắn chắn nhiều người cực chờ mong được tận hưởng đời sống đủ đầy tiện lợi ở dự án bất động sản Q2 Thao Dien rồi phải không nào? Một cuộc sống hoàn mỹ trong một không gian hoa mỹ, tráng lệ đang chào đón bạn một ngày không xa ở công trình chung cư đẳng cấp có chất lượng nổi bật này.