Khu căn hộ cao cấp Sky Center Du lịch ngay tại nhà

Một trong những yếu tố có giá trị rất cao tại dự án Sky Center Tân Bình hay bất kỳ một dự án căn hộ chung cư của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án căn hộ chung cư được các KH và những nhà đầu tư có nhu cầu ở chú ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không phải dự án căn hộ chung cư nào có thể đáp ứng được.

Sky Center

Hệ thống tiện ích quy mô, tiên tiến nhất hiện nay

Vị trí đắc địa thuận tiện. Từ Sky Center cho thuê có thể thuận tiện đi đến với trung tâm của thành phố và các công trình trọng điểm khác. Chỉ cách bến xe Quận Tân Bình 1km, sân vận động Quận Tân Bình 1km. Rất gần các trường học: ĐH Thương mại, ĐH Quốc gia, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH sư phạm… Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự đi đến thuận tiện với các trục đường giao thông lớn như đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn… Các cư dân tương lai của Khu căn hộ cao cấp Sky Center có thể thuận tiện đi đến đến các địa điểm trong thành phố.

dự án Sky Center Tân Bình khiến KH hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án căn hộ chung cư cư dân sẽ được tận hưởng một đời sống đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Chính giữa trung tâm Sky Center cho thuê là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Quảng trường cộng đồng được thí dụ trái tim của dự án nhà ở, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Chi tiết các căn hộ giá rẻ tại Sky Center

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào Chung cư hạng sang Sky Center những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án căn hộ chung cư trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải tại sao Khu căn hộ cao cấp Sky Center cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. cùng với đó, căn hộ chung cư giá rẻ Quận Tân Bình này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Khâu thiết kế Khu căn hộ cao cấp Sky Center được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố uy tín chọn lựa KH có chọn lựa căn hộ chung cư giá rẻ hay không chính là thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận tân phú

Là một trong những tập đoàn giàu kinh nghiêm và lớn mạnh trong lĩnh vực dược phẩm. Hưng Thịnh Corp đã chứng minh tâm huyết và uy tín của mình khi đầu tư vào thị trường bất động sản. Qua rất nhiều dự án căn hộ chung cư như Q7 Saigon Riverside Complex, Moonlight Residences, Sky Center, Lavita Charm, Saigon Mia,91 Phạm Văn Hai …… Và được đông đảo KH trên cả nước đón nhận. Chủ đầu tư này tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Khi công bố ra thị trường một tổ hợp căn hộ chung cư phân khúc đẳng cấp tại Quận Tân Bình đã không khiến cho người mua nhà phải thất vọng. Khu căn hộ cao cấp Sky Center có mức giá “không thể hấp dẫn hơn” chỉ từ 2 tỷ/căn. Khu căn hộ cao cấp Sky Center không chỉ kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng đời sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Cộng hưởng với rất nhiều điểm mạnh của Khu căn hộ cao cấp Sky Center, hồ điều hòa với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán Khu căn hộ cao cấp Sky Center, gia tăng giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl