Tiến độ thi công dự án Sunshine City Saigon đến đâu?

Tiến độ thi công dự án Sunshine City Saigon quận 7 đã đến đâu? Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật tiến độ căn hộ Sunshine City Saigon quận 7, hy vọng, quý khách hàng đang quan tâm đến dự án mới tại quận 7 này sẽ có thêm thật nhiều những thông tin hữu ích.

Nối tiếp thành công từ những dự án trước, đặc biệt là dòng sản phẩm Sunshine City tại Hà Nội, lần này chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục Nam tiến để giới thiệu ra thị trường Nam Sài Gòn khu căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon. Theo Quốc Dũng Blog đây là dòng sản phẩm đánh dấu bước tiến mới của “ ông trùm” bất động sản phía Bắc này trên thị trường Sài Gòn, thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Vậy tiến độ công trình này bây giờ ra sao?

hinh anh du an sunshine city saigon

Tiến độ dự án Sunshine City Saigon hiện tại thế nào

Sunshine Group vốn là cái tên không mấy xa lạ trên thị trường bất động phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Theo đó, các dự án căn hộ chung cư cao cấp này của chủ đầu tư này trước khi được bung hàng hay chào bán đều đã hoàn thành xong phần móng hoặc phần thô.

 

Theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi cập nhật được, hiện tại, dự án Sunshine City Saigon đã được triển khai san lấp mặt bằng trước khi được ép cọc làm móng. Dự án chính thức sẽ được mở bán vào khoảng đầu năm 2019. Tại dự án Sunshine City Hà Nội khu vực phía Bắc do chủ đầu tư này phát triển cũng đã có tòa căn hộ chung cư cất nóc đầu tiên và tiếp tục xây dựng hệ thống tiện ích trong căn hộ. Đây được coi là dự án có tiến độ thi công nhanh nhất tại Hà Nội, do vậy, với căn hộ Sunshine City Saigon, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công cũng như chất lượng dự án sau khi hoàn thành.

Video giới thiệu tiến độ Sunshine City Saigon tổng hợp Quốc Dũng Blog

Khoảng 4-5 tháng trở lại đây, thị trường khu Nam Sài Gòn, cụ thể là quận 7 chưa ghi nhận có thêm dự án mới nào. Vì thế, dự án căn hộ ven sông của chủ đầu tư Sunshine Group được kỳ vọng sẽ thổi “ làn gió mới”, tạo tiền đề để thúc đẩy sự tăng trưởng về lĩnh vực bất động sản khu vực này. Sunshine Group đầy tự tin khi tạo dựng nên căn hộ quận 7 trở thành căn hộ “ sáng giá” mang đến không gian sống đẳng cấp và sang trọng bậc nhất.

Tiến độ dự án Sunshine City Saigon sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng nếu có nhu cầu quan tâm đến dự án này có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Hòa Bình Corp- đơn vị thi công căn hộ Sunshine City Saigon

Hòa Bình Corp là đơn vị, công ty xây dựng uy tín bậc nhất trong nước và quốc tế. Đây là một trong số ít công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam đã được Chính phủ trao biểu trưng Thương hiệu quốc gia tại 4 đợt tổ chức, Hãng Brand Finance ( Anh) cũng đã công nhận Hòa Bình Corp là Top 50 thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam.

Chủ thầu xây dựng Hòa Bình của dự án Sunshine City Saigon quận 7 còn được công nhận và đánh giá là nhà thầu tổng hợp, nhà thầu chính của hàng trăm công trình và dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau từ Bắc tới Nam. Các dự án nổi bật do nhà thầu này làm chủ thầu như Vietinbank Tower, German House, Saigon Centre…và một số dự án căn hộ cao cấp ở nước ngoài như Le Yuan Residence (Malaysia), GEMS (Myanmar). Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 thì chủ thầu xây dựng Hòa Bình Corp đã hoàn thành tới hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng. Hiện tại, chủ thầu này cũng đang tiếp tục xây dựng gần 50 công trình khác nhau tại khắp cả nước.

Tiến độ căn hộ Sunshine City Saigon với hơn 3000 sản phẩm ra thị trường

Sở hữu diện tích đất hơn 10ha, quy mô 11 block cùng hơn 3000 sản phẩm cung ứng ra thị trường bất động sản thời gian mới. Dự án mới của Sunshine Group được kỳ vọng sẽ mang đến giá trị thanh khoản cao và cơn sốt về giá trong những ngày mở bán sắp tới. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một trong những dòng sản phẩm này, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội bởi số lượng căn hộ mở bán đợt 1 có giới hạn.

Trên đây là những thông tin mới nhất mà Quốc Dũng Blog cập nhật về tiến độ Sunshine City quận 7 Saigon.  sẽ liên tục cập nhật tin tức dự án để quý khách dễ dàng theo dõi.