Green Star Sky Garden căn hộ chung cư cuộc sống thành đạt sảnh sang trọng

Green Star Sky Garden quận 7 của tập đoàn Hưng Lộc Phát hiện được xem là một kênh đầu tư với tỉ suất lợi nhuận cao. cùng với việc giá các căn hộ tại dự án căn hộ đang tăng nhanh, thì một phương án khác được các NĐT tham khảo chính là đầu tư để cho thuê. căn hộ chung cư Green Star Sky Garden cuộc sống thành đạt

Green Star Sky Garden

Khi bắt đầu công bố ra mắt một dự án nhà ở thì dự án đó đã được chủ đầu tư tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng và đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Với vị trí này, thì khu dự án Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . thong_tin_du_an_1 là dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là Quận 7 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2 của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

can ho Green Star Hung Loc Phat là một dự án được thiết kế trở thành một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống cao cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra là hệ thống các tiện ích nổi bật như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi… Cơ sở hạ tầng, tiện ích  xung quanh hoàn chỉnh cũng mang đến thuận lợi cho cư dân Tiện ích ngoại khu vượt trội là một trong những yếu tộ giúp cho người dân đến đây mua nhà.

Điểm đặc biệt giúp dự án thu hút khách hàng chính là 100% các căn hộ đều có tầm nhìn thông thoáng trải dài trên sông, lấy thiên nhiên làm nòng cốt vì thế các căn hộ tại đây đều là căn góc hứa hẹn sẽ tràn ngập nắng gió tự nhiên, thân thiện với môi trường. Không những thế, ở bất cứ sản phẩm biệt thự nào, khách hàng cũng có thể mở cửa đón gió bởi diện tích cửa sổ lớn và rộng, thiết kế từng phòng chức năng bố trí rất hợp lý và gọn gàng. Đặc biệt, du an Green Star Pham Huu Lau còn sở hữu 2 sảnh riêng biệt, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong sinh hoạt hàng ngày, giúp cư dân thuận tiện trong sinh hoạt, di chuyển, tiếp đón khách…Chính vì vậy, tòa căn hộ này được giới chuyên môn đánh giá có đủ sự linh hoạt trong công năng để đáp ứng đồng thời nhu cầu sinh hoạt thông thường cũng như kết hợp làm văn phòng với lối tiếp cận riêng biệt từ các sảnh khác nhau.

Với mức giá đó.chủ sở hữu Green Star Sky Garden quận 7 sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Dự kiến thời gian mở bán của du an Green Star Pham Huu Lau sẽ là một trong những sự kiện {bất động sản lớn của khu Nam vào khoảng dự kiến Quý 1/2012. tới đây.

Nếu đang có ý định mua căn hộ để an cư hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về khu dự án Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Để cập nhật những thông tin chi tiết và chính xác nhất về tiến độ dự án theo từng tháng và đặc biệt là bảng giá căn hộ khu dự án Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật sớm nhất
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 915 916 915