Tiện ích cộng hưởng tại Bcons Green View Công ty Bcons

Để bảo vệ cư dân, tài sản của cư dân cũng như an ninh của toàn dự án chung cư một biện pháp tốt nhất nên chủ đầu tư Công ty Bcons đã trang bị hệ thống an ninh chuyên nghiệp nhất cho chung cư bcons miền đông mới nhất của mình.

Bcons Green View

Bcons Green View Công ty Bcons đa dạng tiện ích

Sở hữu vị trí ngay mặt đường Tân Lập, gần với các tòa nhà cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Bình Dương … là một cơ hội cực kỳ lớn dành cho KH đang tìm hiểu mua nhà để ở và KH mua để đầu tư sở hữu. Với những KH đang tìm hiểu mua nhà để ở thì tap doan bcons mang đến một môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày và mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho KH qua hướng view có giá trị cao có thể bao quát cả khu vực phía trung tâm, nhìn cảm thấy những phong cảnh đẹp nhất tại khu vực này. Dự án có lợi thế vượt trội về đi lại hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: đường Tân Lập, Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A… cư dân tương lai ở Bcons Green View Công ty Bcons dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thuận An, TP.HCM

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tự dự án chung cư một cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự một môi trường sống tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt nhọc nên chủ đầu tư Bcons Green View Công ty Bcons đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp sang trọng hiện đại ngay bên trong dự án chung cư như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng,,, Lý do thứ hai không thể không nhắc đến chính là hệ thống tiện ích tap doan bcons mang lại một cuộc sống đủ đầy hơn cho cư dân tương lai. Đó chính là đường dạo bộ, nhà hàng, quán ăn, quảng trường,… mang lại một không gian thoáng đãng cho cuộc nghỉ ngơi thư giãn đạt hiệu quả cao nhất.

Bcons Green View giá hấp hẫn

Dự án chung cư với tổng diện tiện lên đến 6.438m2 với hơn 768 căn hộ cao cấp cao cấp. Thiết kế mỗi căn hộ chung cư giá rẻ từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá phù hợp của gia đình. Tất cả căn hộ chung cư giá rẻ đều được các chuyên gia thẩm định đánh giá về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó, nội thất Bcons Green View Công ty Bcons còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thoáng khí và không khí trong căn hộ luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang đến không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi căn hộ luôn đảm bảo thoáng khí và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Bcons Green View

Đọc thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-phat-tai/

Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 41m2 đến 72m2 nên khách chỉ cần trên 1 tỷ/căn là sở hữu được căn hộ ngay cạnh trung tâm Dĩ An. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ chung cư giá rẻ tại Bcons Green View Công ty Bcons cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Với việc sở hữu môi trường sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng căn hộ chung cư giá rẻ cùng việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong các căn hộ tại dự án chung cư Bcons Green View Công ty Bcons chính là sự lựa chọn thông minh dành cho những nhà đầu tư thông thái lúc xuống tiền vào dự án.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl