Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An Thông minh tiện lợi và độc đáo

căn hộ Alva Plaza GKG ra mắt chính thức vào quý 3. Đây kì vọng sẽ là 1 chung cư có quần thể sống cao cấp bậc nhất khu vực Thuận An trong tương lai. Vậy thế mạnh của dự án căn hộ là gì?

Alva Plaza

Khu Alva Plaza thiên đường có thật

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Bình Dương với một vị trí chiến lược đường Thủ Khoa Huân. Đây là một trong những dự án căn hộ mấu chốt của khu vực Thuận An là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Đặc biệt, dự án căn hộ tọa lạc tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Thuận An… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Tại căn hộ Alva Plaza GKG cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao cao cấp nhất như trung tâm thương mại, spa, bể bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân.Ngoài ra, chung cu phat dat còn có các tiện ích đáp ứng cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Dự án căn hộ chung cư Alva Plaza cạnh trung tâm

Xuyên suốt toàn dự án căn hộ tại Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Những chung cư hạng sang tiện lợi, thiết kế thích hợp ổn định chỗ ở và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của quý khách hàng.

Alva Plaza

Tìm hiểu thêm thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-co-ta/

Nhờ được đầu tư và phát triển bởi một đơn vị BĐS tầm cỡ và uy tín, CĐT đã xây dưng một hệ thống các dịch vụ tiện ích và giá trị tăng thêm và môi trường sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Trở thành cư dân Khu Alva Plaza Đại Quang Minh và Việt An, quý khách hàng còn được hưởng chung tới hơn 55 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Dù chọn lựa căn hộ thuộc tòa nhà nào thì quý khách hàng cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án căn hộ luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu quý khách hàng 24/24h.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl