Có nên đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Bất cứ dự án nào khi các nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư đều cần có những lý do thuyết phục họ. Dự án The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án đang thu hút được nhà đầu tư bởi dự án này có rất nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do nên đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới tại Thủ Thiêm chuẩn bị được tập đoàn Sonkim Land cho ra mắt thị trường vào quý 3/2018. Xem ngay thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm theo đánh giá của SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu về căn hộ ven sông quận 2.

vi tri can ho the metropole thu thiem

Vị trí The Metropole Thủ Thiêm nằm ở đâu

Dự án nằm ngay lô 1.16 và 1.17, phân khu số 1, khu đô thị Thủ Thiêm, một khu vực sẽ vô cùng phát triển và sầm uấ trong tương lai.

Dự án nằm ngay giáp sông sài Gòn mang đến cho nơi đây một không gian sống trong lành, mát mẻ, thoáng mát, không ồn ào, chất chội. Không cần bận tâm về vấn đề tìm nơi gửi xe, hay tắt đường của các quận trung tâm hiện nay.

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ mới tại quận 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như những nhà đầu tư. Các bài viết tại du an canhoquan2.today sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin về dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng như các dự án khác tại thị trường quận 2.

2.chủ đầu tư dự án uy tín, có thương hiệu

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Kim Sơn Land, một trong những đơn vị có uy tín và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản.

Tham khảo video lớn tại The Metropole Thủ Thiêm:

24/05/2016, SonKim Land đã lọt vào Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Nhận được giải thưởng danh giá BCI Asia Awards do tổ chức BCI Châu Á trao tặng.

Tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đó như The Nassim Thảo Điền, Cimon Rerost, Gateway Thảo Điền….

3.Phương án đầu cư căn hộ The metropole Thủ Thiêm

Đầu tư mua đi bán lại đây là phương án đầu tư trung dài hạn. Vì trong tương lai khu vực Thủ Thiêm sẽ vô cùng phát triển do đó giá trị các dự án cũng sẽ cũng tăng lên. Vì vậy đây là phương án đầu tư khả thi.

thuc te vi tri du an the metropole thu thiem

Phương án đầu tư cho thuê – tích lũy tài sản : Thủ Thiêm trong tương lai sẽ trở thành khu hành chính, kinh tế thương mại của sài Gòn do đó sẽ tập trung rất nhiều các doanh nghiệp với đội ngũ cán bộ công nhân viên rất lớn. do đó nên vấn đề về nhà ở luôn được quan tâm hàng đầu. Hơn nữa dự án The Metropole có rất nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn nên đây sẽ là lợi thế của  những nhà đầu tư căn hộ thuộc dự án này.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, SaleReal team chúng tôi sẽ cung cấp trong bài viết: http://canhoquan2.today/gia-ban-du-metropole-co-cao-khong/

Và so sánh giá bán dự án tại Thủ Thiêm, cho quý khách có góc nhìn tốt hơn về bất động sản khu vực quận 2. Như vậy khách hàng có thể nắm bắt được tin tức thị trường một cách nhanh nhất.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về ý do nên đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Mong rằng đây sẽ là nhữ.

Tìm hiểu ngay: Thiết kế và vị trí nhà mẫu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm