An cư tại Laimian City – nên hay không?

Có một môi trường sống lí tưởng vừa hiện đại lại vừa thân thiện với môi trường là ước nguyện cả đời của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng làm được. Căn hộ Laimian City (trước là Raemian city) là một dự án cao cấp có thể giúp điều ước của bạn trong tầm tay.

Bên cạnh dự án căn hộ của HDTC, thị trường căn hộ Quận 2 sẽ có thêm dự án mới của Sunshine Group. Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đang nhận được sự quan tâm của rất đông các nhà đầu tư, cũng như khách hàng mua ở. Thích không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Xem ngay bài viết đánh giá và tình hình mua bán căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 qua góc nhìn của Trần Đình Hiếu.

Diện tích xanh trải dài khắp dự án Laimian City.

vi tri Raemian City

Giữa lòng đô thị, lại là thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, người ta ít trông chờ vào một nơi chốn yên bình, có nhiều cây hoa, tránh xa những ồn ào đô thị. Ấy thế mà ngay giữa lòng quận 2, ngay trên con đường nhộn nhịp người qua lại Lương Định Của lại sừng sững trước mặt tiền một dự án căn hộ mới. Dự án sẽ không có gì đặc biệt nếu như chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC không dành đến hơn 60% diện tích để dành cho vùng xanh. Nào cây hoa, nào công viên, rồi những bức tường phủ kín cây xanh, đài phun nước tại quảng trường,… Ngoài những ưu điểm bên trong dự án như thế thì ngay bên ngoài, gần đó là các con kênh, con rạch và cả sông lớn Sài Gòn êm đềm chảy ngày đêm, thôi vào dự án quận 2 những luồn không khí mát dịu nhất.

Thuận tiện giao thông tại Laimian City.

Căn hộ này rất may mắn được nằm ở giữa nhiều trục đường lớn của thành phố như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, hay Lương Định Của,… nên giao thông đi lại của người dân đến các địa điểm quan trọng của thành phố cực tiện lợi. Bơi những tuyến đường này là điểm nối quan trọng và là những tuyến đường được chú ý đầu tư mở rộng bởi Ủy ban nhân dân thành phố. Quý vị muốn đến quận 1 chỉ cần đi 10 phút bằng cách qua Hầm Thủ Thiêm. Hoặc chỉ cần có 5 phút ngắn ngủi là có thể tới trung tâm thể thao Rạch Chiếc và các cụm đô thị xung quanh. Chưa kể bằng tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, việc di chuyển ra ngoại tỉnh từ căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư HDTC đã không còn là vấn đề.

vi tri du an Raemian City

Siêu phẩm căn hộ Quận 2 mới tại Thủ Thiêm. Chủ đầu tư GS E&C, ông lớn hàng đầu Hàn Quốc, chuẩn bị công bố chính thức dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Zeit River. Vị trí ngay đoạn giao đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung. Thông tin chi tiết dự án GS Thủ Thiêm xem tại bài viết của Trần Đình Hiếu: Thu Thiem Zeit River. Dự án Thủ Thiêm Zeit River xứng đáng là cơ hội đầu tư rất đáng xem xét dành cho giới VIP trong cuối nắm 2020.

Đội ngũ bảo vệ an ninh Laimian City cực kì chuyên nghiệp.

Trước tiên phải kể đến những nhân viên an ninh được đào tạo kĩ càng và chuyên nghiệp của dự án. Khu căn hộ sẽ bố trí đều bảo vệ ở nhiều vị trí, trong đó đặc biệt chú ý đến các khu vực quan trọng như cổng lớn ra vào, gần thang máy, khu vui chơi trẻ em,… Ngoài con người ra thì sự góp sức của máy móc cũng cần thiết hơn bao giờ hết. Hàng trăm camera quan sát với góc quay 360 độ được bố trí ở từng điểm nút của dự án nhằm quan sát hết mọi hành động khả nghi và không để lọt bất cứ điều gì. Nhờ vậy quý khách hàng có thể an lòng về an toàn bản thân, gia đình cũng như an toàn tài sản kể cả khi đi vắng.

Khách hàng sống tại Laimian City Quận 2 theo Trần Đình Hiếu sẽ luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời cư dân có bất cứ yêu cầu nào có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ lễ tân và bảo vệ tòa nhà để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và tốt nhất.

Chỉ lột tả một vài mặt của dự án căn hộ cao cấp Laimian City đã đưa tới cho khách hàng và nhà đầu tư cái nhìn đầy thiện cảm và sự an tâm lớn. Trong tương lai khu chung cư phường An Phú An Khách chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành điểm “vàng” của thành phố.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết đánh giá chuyên sâu dự án bất động sản qua các bài viết của Trần Đình Hiếu tại chuyên trang: https://trandinhhieu.com/. Tất tần tật thông tin, đánh giá thị trường sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng dễ dàng tham khảo.