Tecco Home An Phú Thuận An nâng tầm giá trị sống

Với quy mô diện tích lên đến gần 4.497m2. du an Tecco An Phú cung ứng hơn gồm 1 block căn hộ cao 20 tầng, khoảng 420 căn hộ cao cấp được cho thuê với giá cả hợp lý không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng thuê nhà.

Tecco Home An Phú

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group https://duanbinhduonggrandview.com/mau-son-nha-tuoi-quy-hoi/

Khu căn hộ chung cư Tecco Home An Phú tiện ích hạng sang

khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú nằm trêm mặt đường đường DT743, Phường An Phú, Thuận An. Dự án bất động sản được đầu tư, phát triển bởi Tổng công ty Tecco miền Nam. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. du an Tecco An Phú may mắn được bao quanh bởi những dự án cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của du an Tecco An Phú lên ngày dần cao mà ít có dự án nào tại Bình Dương có được. Sự tiện nghi của Tecco Home An Phú Thuận An được biểu hiện qua hệ thống tiện ích – dịch vụ trong khuôn viên dự án và xung quanh.

Ngoài ra, lúc mua nhà tại đây. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật. Cần thiết cho một cuộc sống hàng ngày như ngày nay. Ngoài ra, lúc an sinh tại Tecco Home An Phú Thuận An KH còn được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ tân tiến khác như công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng…giúp KH có thêm không gian vừa để kết bạn vừa giao lưu thảo luận cũng như phát triển cuộc sống hàng ngày hơn nữa, quả thật là cực kỳ lý tưởng cho một cuộc sống hàng ngày ổn định chỗ ở lạc nghiệp nhẹ nhàng và ấm cúng. Tecco Home An Phú Thuận An có đầy đủ tiện ích hiện hữu như: Trường học, trung tâm y tế quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm thương mại dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, khu đô, các trường đại học chuẩn quốc tế,….

Khu căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú không gian rộng

du an Tecco An Phú được các kiến trúc sự thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi ở mọi không gian từ phòng khách, nhà bếp,… đều được chăm chút tỉ mẩn tạo nên không gian sống chắc chắn sự thẩm mỹ, sang trọng vừa tiện nghi. Căn hộ cũng được trang bị hệ thống bảo mật để chắc chắn an ninh và an toàn. Dự án đẹp lung linh được mô tả như một thành phố phồn hoa ven sông, với diện tích sông rạch lớn, uốn lượn và xen kẽ khu dân cư, diện tích đất cỏ, hoa và cây xanh cũng được tăng cường lớn, khu căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú như một hệ sinh thái xanh tươi hoàn chỉnh. Các chung cư của dự án này cũng được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, cách xây dựng vị trí của cửa sổ, sân thượng đều lựa chọn vị trí tốt nhất, tiện lợi và thoáng mát nhất cho KH mua nhà tại đây.

Tecco Home An Phú

Giá cả của mỗi chung cư ở đây đều rất phù hợp với người mua nhà. Và các chung cư ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào yêu cầu mà KH có thể lựa chọn. Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm ra mắt xác thực dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì Tecco Home An Phú Thuận An có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong dao động từ 21 triệu/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc chung cư căn hộ

năm 2020, Tecco Home An Phú Thuận An đã làm nên sự sôi động của thị trường bất động sản trung tâm, mau chóng được đông đảo KH và giới chuyên gia đánh giá cao. Đã có đến hàng nghìn KH đặt mua Tecco Home An Phú Thuận An, và lượng KH đến giao dịch vẫn diễn ra đều đặn mỗi ngày. chủ đầu tư Tecco Home An Phú Thuận An cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên một không gian sống được trong lành, thoáng đãng có ích cho sức khỏe và tinh thần cư dân.