Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza diện tích vừa phải giá hợp lý

Căn hộ 2 phòng ngủ pearl plaza bình thạnh diện tích 92m2 đến 103m2, view hướng Tây Nam. Chung cư thông thoáng, rộng rãi, đang được bán và cho thuê với đầy đủ nội thất với thiết kế trẻ trung, hiện đại. Phòng khách có không gian thoáng đãng, tha hồ cho nơi sinh hoạt chung của gia đình. 2 phòng ngủ có không gian ấm cúng khi được lót sàn gỗ cao cấp.

Pearl Plaza

Nghiên cứu thêm tại GKG.com.vn nhadatbinhdinh

Căn hộ cao cấp Pearl Plaza cho thuê diện tích vừa phải

Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza mang đến ấn tượng với quý khách bằng việc sở hữu vị trí thuận lợi trên đường Điện Biên Phủ, Bên cạnh những tòa nhà cao tầng hiện đại, hình thành nên một khu đô thị cao cấp của thời đại mới. Và không thể không kể đến một hệ thống nội thất bàn giao hiện đại không thua kém sánh cùng cao cấp bậc nhất của Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza. Dự án chuẩn bị sẽ tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh, di chuyển hạ tầng giao thông trong hiện đại với các khu vực trọng điểm của Bình Thạnh. Từ vị trí Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza, cư dân có thể tiện lợi di chuyển đến các vị trí vui chơi giải trí – văn hóa – kinh tế lớn.

Nhịp sống hiện đại tại khu đô thị được cân bằng với các dự án bất động sản trong nội thành này đem tới cho cho thuê pearl plaza bình thạnh sức hấp dẫh quan thiên nhiên yên bình đem tới sự hài hòa trong cuộc sống của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ. Song song với những tiện ích nội khu đầy đủ, sang trọng, tiện ích ngoại khu Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza cũng hiện đại không kém. Tọa lạc tại Phường 25, Bình Thạnh. Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza di chuyển tới nhiều tiện ích hoàn thiện như khu chợ sầm uất bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh, trường học tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ mọi cấp học, bệnh viện với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay.

Chung cư cho thuê Pearl Plaza giá hợp lý

Bỏ lại sau lưng những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng những bức bối, mệt nhọc, quý khách hàng khi đi vào trong dự án Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza sẽ cảm thấy như mình vừa bước vào một thế giới khác, một thế giới như trong mơ giữa lòng thành phố đất chật người đông, thế giới của những con kênh đào xanh xanh chạy uốn lượn quanh những chung cư hoa lệ; thế giới của những hàng cây xanh thẳng tắp; thế giới của những bãi cỏ rộng xanh mát mắt, thế giới của những khu vườn hoa nhỏ trong từng khu nhà rực rỡ khoe sắc;…. Với tiêu chí “tạo giá trị xã hội”, chủ đầu tư SSG Văn Thánh luôn chăm chút tỉ mỉ cho Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza. Với hệ thống cách âm chống ồn, tiết kiệm nguồn năng lượng điện và nước, hệ thống phân loại – xử lý rác thải hoạt động đúng quy trình, mỗi chung cư tại đây đều đạt tiêu chuẩn LEED (nhà ở thân thiện với môi trường).

Nghiên cứu thêm thông tin tại GKG.com.vn: vị trí xây cầu bình khánh

Theo quan điểm của các kiến trúc sư kỳ cựu, kiến trúc xanh không chỉ là ý tưởng mang cây, mang nước vào nhà mà kiến trúc xanh đỉnh cao phải là lối kiến trúc hòa hợp tuyệt đối với môi trường tự nhiên, không phân định là “nhà trong công viên” hay “công viên trong nhà”. Với những thế mạnh nổi trội và khác biệt, xứng tầm của mình, thông tin công bố Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Sống và nghỉ dưỡng tại Tp.Hồ Chí Minh chưa bao giờ hoàn hảo đến vậy, Căn hộ hạng sang cho thuê Pearl Plaza mang lại không gian sống thực sự trọn vẹn, hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích cung cấp tối đa nhu cầu sống tiện nghi và nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Có thể nói, dự án bất động sản góp phần quan trọng đóng góp vào quá trình hiện đại hóa du lịch của Tp.Hồ Chí Minh, mang lại quý khách những sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo thực sự ấn tượng.

Thông tin tại: Sunwah Pearl