Chung cư cho thuê Wilton Tower có pháp lý rõ ràng không

chung cư Wilton Tower cho thuê có vị trí tầng vừa gồm ba PN, hai phòng tắm. Căn hộ có view hồ bơi thoáng mát, hướng ánh sáng tốt. Phòng khách liền kề ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa không gian chung cư. ba PN đều được lót sàn gỗ cao cấp, mỗi phòng đều được lắp đặt khung cửa kính lớn giúp tận hưởng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Wilton Tower

Đọc Thêm tin này https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-manor/

Cho thuê chung cư Wilton Tower kề bên trung tâm

căn hộ chung cư cao cấp Wilton Tower cho thuê GKG nằm trên trục đường Ngô Tất Tố – một trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía Đông Tp.Hồ Chí Minh cho tầm view thông thoáng khi nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án căn hộ là địa điểm gần trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 phút là lưu thông tới trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Nguyễn Văn Thương, Điện Biên Phủ, Ung Văn Khiêm … nên cư dân tương lai của Chung cư cho thuê Wilton Tower thuận lợi tận hưởng được nhiều lợi ích tăng lên từ địa điểm này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống. Dự án này có vị trí số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Đây đó là Khu đô thị có tiềm lực về địa điểm bởi thế chung cư bên cạnh với những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn, sắm sửa, trường học thế giới, trường tiểu học, trung học. Với vị trí thuận lợi tuyệt hảo về nhiều mặt nên chung cư Wilton Tower cho thuê đợi mong đó là sự chọn lọc lôi kéo giới đầu tư và giới bất động sản.

Nổi bật và lôi kéo đông đảo sự quan tâm của quý vị trong năm nay, Chung cư cho thuê Wilton Tower được biết đến như một biểu tượng mới của cuộc sống hàng ngày và cao cấp tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài các điểm nổi bật như nhiều tiện ích xanh trong nội khu, địa điểm mang lợi thế vàng khi nằm giữa lòng trung tâm, gần nhiều trường học, trung tâm văn hóa lâu đời và các bệnh viện lớn; dự án căn hộ còn được Novaland Group“ưu ái” khi có nhiều thiết kế riêng thích hợp với tập quán sinh hoạt của các gia đình Việt. Điều hoàn hảo Ngoài ra là tòa nhà còn sở hữu hệ thống hồ bơi vô cực phục vụ cho tất cả khu dân nơi đây. Đồng thời khu trung tâm dịch vụ rộng với các dịch Massage, Gym, bar… phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân ngay trong tòa nhà.

Căn hộ cao cấp Wilton Tower cho thuê nhất khu vực

chung cư Wilton Tower cho thuê là một miền thiên nhiên thuần khiết ôm trọn những tiện ích đỉnh cao nơi hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống hàng ngày xanh cùng những cơn gió trong lành. sầm uất cùng những đêm nhạc “hòa âm hợp sắc”. Chung cư cho thuê Wilton Tower là viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành phố biểu tượng, nơi nâng tầm cao cấp thượng lưu của mỗi cư dân thành một nghệ thuật sống. Quý vị tham gia chương trình có thời cơ bốc thăm trúng thưởng phần quà là các chuyến du lịch nước ngoài như Châu Âu hoa lệ, xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc hay đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Với tổng diện tích 22.889 m2 với mặt nước, tuy nhiên, mật độ xây dựng khá thấp, phần còn lại được CĐT ưu tiên phát triển công viên, cây xanh, mặt nước sông hồ…kiến tạo Chung cư cho thuê Wilton Tower như một ốc đảo xanh thơ mộng. Điểm xuyết trên nền xanh ngút ngàn là những chung cư sang trọng, gợi liên tưởng đến hình ảnh thành phố ven sông lãng mạn nổi tiếng của nước Ý.

Tìm hiểu thêm cách bảng giá cho thuê chung cư 2 phòng ngủ bình thạnh để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại Tp.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang muốn thuê nhà, thuê nhà dài hạn hãy đến với Chung cư cho thuê Wilton Tower để được trải nghiệm không gian sông hoàn hảo hoàn hảo mà dự án căn hộ này mang lại. Khi thuê các căn hộ chung cư trong dự án căn hộ bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi tối ưu mà NĐT mang lại cho bạn. Chung cư cho thuê Wilton Tower có các căn hộ chung cư loại từ một – ba phòng ngủ với diện tích từ 56m2 – 97m2 thỏa sức cho bạn lựa chọn. Với phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chọn lọc của mình. Chính vì vậy, đầu tư vào Chung cư cho thuê Wilton Tower là một sự chọn lọc thông minh và đúng đắn trong thời điểm nhu cầu nhà ở cao cấp đang tăng cao và giá trị bất động sản của thành phố cũng đang có xu hưởng tăng trưởng hàng ngày đặc trưng là tại những vị trí thuận lợi có giao thông thuận lợi như dự án căn hộ này.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl