Khu căn hộ Sol Forest Ecopark: Hưởng lợi từ vị trí như thế nào?

Ecopark được coi là dự án chung cư hội tụ đủ các nhân tố của một đời sống trọn vẹn. Hiện tại, mọi sự chú ý của KH đều hướng về dự án chung cư HOT nhất khu vực phía Miền Bắc này. Ngoài nhân tố về giá bán thì vấn đề tiến độ xây dựng dự án chung cư cũng được người mua nhà chú ý đặc biệt. Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, hiện tại dự án chung cư đang thi công với tốc độ rất nhanh chóng. Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án chung cư đang được triển khai đúng theo dự định và trên hết là chắc chắn chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng.

Sol Forest Ecopark

căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark

Dự án căn hộ chung cư Sol Forest Ecopark Tập Đoàn Ecopark không gian tự nhiên

căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark do tập đoàn danh tiếng phía Tây nam khu đô thị Ecopark đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Miền Bắc thành phố, bao gồm tổ hợp đa năng các biệt thự nhà vườn – nhà ở cao tầng – liền kề – nhà phố. Từ dự án chung cư cũng có thể kết nối thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận liền kề qua hệ thống các tuyến phía Tây nam khu đô thị Ecopark . Lợi thế này là điểm cộng thuyết phục nhiều KH lựa chọn khu căn hộ Sol Forest Ecopark là nơi đặt văn phòng làm việc.

Với những lợi thể nổi trội về địa điểm địa lý, hạ tầng tân tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ tại tòa Ecopark đang là sản phẩm nhận được nhiều dự chú ý của KH nhất hiện nay. căn hộ dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark cung cấp những tiện ích lý tưởng nhất cho 1 đời sống tiện nghi và sang trọng. Với tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở căn hộ và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình đầu tiên và lớn nhất VN như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, tổ hợp rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…

Dự án Sol Forest Ecopark giá hấp hẫn

dự án Sol Forest Ecopark phía Tây Nam của Khu đô thị Ecopark có diện tích phong phú và thiết kế linh hoạt từ 2 – 4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 3 tỷ/căn cho 1 căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm Hưng Yên. Hầu hết các chung cư hạng sang tại dự án chung cư đều có không gian mở với những khe sáng và tầm view thoáng đạt giúp cho gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và phong cảnh đẹp mắt của công viên hồ điều hòa mỗi ngày.

Những căn hộ có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng 1 dự án chung cư mà nhiều lúc nguồn cung vẫn không cung cấp đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những căn hộ có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng lên giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn chắc chắn giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Hiện tại CĐT đã chính thức ra mắt khu căn hộ Sol Forest Ecopark với rất nhiều chương trình ưu đãi “có một không hai”. Chúng tôi cam kết đem đến cho KH những thông tin ưu đãi khu căn hộ Sol Forest Ecopark mới nhất, chính thức từ CĐT. Toàn bộ quá trình hướng dẫn của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên am hiểu chuyên sâu và có kinh nghiêm hướng dẫn KH tốt nhất.

>>> Có Thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-can-gio

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn