Dự án Rio Vista quận 9 cuộc sống hoàn hảo hơn

Dự án Rio Vista là dự án nhà phố compound mới của chủ đầu tư Mik đặt hết tâm huyết vào dự án, với không gian sống gần gũi sông nước thì môi trường sống của Rio Vista sẽ hướng khách hàng đến cuộc sống hoàn hảo hơn.

rio vista

Trong bài viết sau chuyên gia nhà phố quận 9 SaleReal http://nhaphoquan9.today/ sẽ phân tích những giá trị nổi bật của Rio Vista:

Khái quát Dự Án BĐS Rio Vista Quận 9

– Sau thành công xuất sắc lớn với phân khúc thị phần Nhà mặt phố sang trọng tại Q.9, nhà đầu tư MIK lại tung ra thị phần dòng sản phẩm mới dự án Rio Vista được thiết kế xây dựng bên cạnh dòng sông Rạch Chiếc.

– Đây là dự án Nhà Phố với các diện tích quy hoạnh 5×15 m, 5×20 mét là chủ yếu.

– Công trình Rio Vista là mẫu sản phẩm cực hot trên thị phần khu Đông vì vào lúc này người tiêu dùng không còn nhiều lựa chọn vì những nhà đầu tư trong địa điểm đã đảm bảo sẽ gây ra sức hấp dẫn lớn và là cú hít cho bất Động Sản Nhà Đất địa điểm đó.

– Với nhiêu quan tâm dự án Rio Vista P Chung cư Phước long B mang nhiều ưu điểm nổi trội về thiết kế và xây dựng, giá cả cũng như phương thức thanh toán cực lỳ lôi cuốn.

Tên chính thức của dự án: Khu Nhà mặt phố biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Rio Vista

Địa điểm tọa lạc: nằm tại vị trí trục đường Dương Đình Hội, Phường Chung cư Phước long B, Quận 9, TP HCM

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn MIK Group

​Quy mô: Tổng diện tích khu đất công trình hơn 3,2 ha

Mức độ xây dựng : 60 phần trăm,

Pháp lý : Sổ đỏ, nắm giữ lâu dài .

Ngân hàng bảo hộ & cho vay mượn: VP Bank

Mức giá dự kiến Nhà Phố liên kế: 3.3 tỷ (có thuế)

Mặt hàng : Nhà Phố, Nhà biệt thự liên kề diện tích quy hoạnh 5×15 mét, 5×20 m, 6×15 m, 7×15 m, 5×17 mét, 7×15 m, 6×30 m, … xây dựng 1 trệt 2 tầng, hoàn thành xong mặt ngoài.

2) Tiện nghi của khu dân cư đẳng cấp

Xây dựng chuẩn theo tiêu chuẩn Mỹ thông thoáng, Khoa Học và độc lạ mang style Châu Mỹ. Khu tiện nghi tuyệt vời, Counpound an toàn 24/7. Một số khu dự án cao cấp như Khu bể bơi, mạng lưới hệ thống trường lớp hoàn hảo, GYM – SPA- Beauty salon tóc, nhà hàng ăn uống 24h, khu vui chơi giải trí công viên cây lá, TTTM, nơi để xe rộng lớn, nhà hàng siêu thị – Sân vườn nướng BBQ bên ngoài trời, phòng luyện tập dưỡng sinh, khoảng trống không gian xanh – sân vườn thư giãn, Sân chơi trẻ nhỏ ngoài trời, công viên chạy Sở trồng nhiều cây xanh điều hòa môi trường và là nơi để người dân có thể thư thái vui chơi giải trí sau các giờ công tác khó khăn. Đảm bảo sẽ đưa đến cho người dân sự thỏa mãn cực lỳ dựa trên thừa kế tổng thể tiện ích thiên nhiên tuyệt vời.

3) Sự lôi cuốn của dự án Bất Động Sản Rio Vista

Khu Đông TP và quận 9 có sức hấp dẫn nhờ cơ sở hạ tầng các công trình trọng yếu đưa vào sử dụng đã kéo theo thị trường Nhà Đất BĐS tăng mạnh đáng kể, sân vận động phối hợp thể thao Bắc Rạch Chiếc với Quy hoạch 180.000 hecta được chia làm 4 khu vực với sức chứa trên 60.000 chỗ ngồi và đăng quang Sea Games 2031. Sẽ làm một bước đệm phát triển Nhà Đất Bất Động Sản vững chắc tại khu vực. Dự án Nhà Phố Rio Vista cách tới sân vận động Rạch Chiếc chưa tới 900 m.

Tiện lợi & mạng lưới hệ thống Giáo dục đào tạo cũng sẽ được chú trọng & nâng tầm phát triển ở trong khu đông, nhất là Đại Học Fulbright khoảng cách tới Rio Vista, nhà máy Sam sung, Aeon Mall chỉ một cây cầu.

Số dân càng ngày càng đông hơn, nhu cầu đời sống càng ngày cao hơn, chất lượng đời sống càng ngày càng được chú trọng, vì sao cứ tất bật vào những chỗ ồn ào với giá tiền đắt. Trong khi tuyến đường quy mô thì quá bé, vậy vì sao tất cả chúng ta không nên chọn một cuộc sống với bầu không gian trong lành cạnh dòng sông & vườn thoáng mát, trong khi cách tới giữa trung tâm không tới tám kilomet, chuyển dịch làm việc trên những tuyến đường lớn và không bị kẹt đường. Nhà Phố tại Dự án Rio Vista sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 đời sống trọn vẹn hạnh phúc.