Căn hộ Safira và những giá trị sống khác biệt

Chọn mua căn hộ Safira, khách hàng không những được sống trong môi trường thuận lợi mà còn có cơ hội hưởng thụ những giá trị khác biệt tại khu chung cư này. Chủ đầu tư Khang Điền đã dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên thế giới khác biệt, mang đến chuỗi trải nghiệm hiện đại, tiện ích và tốt đẹp nhất dành cho khách hàng.

Thế giới mà Safira Khang Điền kiến tạo cho khách hàng hứa hẹn sẽ rất đẳng cấp. Đây là căn hộ Quận 9 của công ty Khang Điền, nhờ uy tín chủ đầu tư Khang Điền mà nhà phố mới tại Quận 9 này nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt. Tham khảo các bài viết : Dự án Verosa Park để tìm hiểu thêm các giá trị tại dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 này.

safira khang dien

Safira kiến tạo giá trị sống tốt cho các gia đình trẻ

Chung cư Safira Khang Điền nằm tại vị trí thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, nơi đây nằm trong lòng các tuyến đường giao thông huyết mạch, nhờ vậy mà việc đi lại của cư dân trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Các gia đình sinh sống tại căn hộ có thể tiếp cận các địa điểm giáp ranh hoặc gần đó như Quận 1, Quận 2, Quận 7 và nhiều khu vực khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu thế nổi bật của dự án là thừa hưởng giá trị từ sông Rạch Chiếc, rạch Ông Lớn. Bầu không khí trong lành tại đây đã góp phần mang đến môi trường thuận lợi, tốt cho sức khỏe, không gian trong khu vực luôn mát lành và thông thoáng nhờ sông nước từ thiên nhiên thổi vào.

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản quận 9 và nhu cầu của khách hàng thì những căn hộ 3 phòng ngủ dần đang thay thế các mẫu căn hộ có 1-2 phòng ngủ trước đây. Trang tin bất động sản ledinhphong.vn giới thiệu căn hộ 3 phòng ngủ tại Safira Khang Điền đến những khách hàng có nhu cầu.

Safira được hình thành bởi bàn tay của những KTS nổi tiếng, do đó công trình có thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, tạo được sức hút từ tổng thể cho đến kiến trúc của từng không gian trong căn hộ. Mọi đường nét được tỉ mỉ thực hiện, màu sắc hài hòa kết hợp với thiết kế thông thoáng, sử dụng vật liệu tinh tế góp phần kiến tạo không gian trang nhã, hiện đại nơi an cư lý tưởng, môi trường sống nhiều giá trị tốt đẹp.

Khang Điền đã cho quy hoạch nhiều hạng mục tiện ích hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân. Nơi đây có các siêu thị, khu shophouse hay nhiều công trình khác được xây dựng tân tiến, mang lại địa điểm vui chơi giải trí thú vị. Hệ thống an ninh chung cư luôn đảm bảo, kết hợp trang bị hệ thống PCCC hiện đại, tối tân.

Khi mua căn hộ Khang Điền quý khách cần cập nhật đầy đủ thông tin tiến độ thanh toán căn hộ Safira có tại : http://ledinhphong.vn/tien-do-thanh-toan-du-an-safira-khang-dien/

Rất nhiều khách hàng đã chọn mua căn hô Safira thay vì các dự án khác tại Quận 9.

safira

Mức giá tham khảo được gợi ý cho căn hộ nhà Khang Điền là vào khoảng 23 đến 30 triệu/m2. Mức giá này rất phù hợp với những gia đình trẻ, lần đầu mua nhà. Vì là dự án thuộc phân khúc tầm trung nên con số này khá nhiều ưa đãi. Chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng bằng cách đưa ra nhiều phương án thanh toán sản phẩm. Đối với căn hộ Safira cư dân không cần trả đầy đủ 100% giá trị công trình mà có thể trả trước khoảng 500 rồi thanh toán rải đều số tiền còn lại. Phương thức này phù hợp với gia đình có thu nhập bình quân tháng trên 30 triệu.

Mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải trên duy mô dự án rộng 19,8 ha ngay tại trung tâm Quận Bình Chánh. Dự án Senturia Nam Sai Gon là dự án mới được ra mắt bởi chủ đầu tư công ty Tiến Phước với 263 căn nhà liên kế vườn, 94 biệt thự song lập à 84 căn Shophouse. Thông tin chính thức xem tại: Senturia Nam Sai Gon ledinhphong

Tại đây quý khách sẽ có được cho mình không gian sống vô cùng đẳng cấp & tiện nghi với thiết kế không gian sống rộng rãi, thoáng mát, mật độ xây dựng chỉ 29,34 %. Qua phân tích của ledinhphong, Senturia Bình Chánh có lợi thế lớn là nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh tuyến đường quan trọng của khu Nam Sài Gòn. Từ đây bạn có thể đến nhiều địa điểm nổi tiếng cũng như trải nghiệm hàng loạt các tiện ích ngoai khu cao cấp hiện hữu như: Trường Quốc Tế Việt Anh (BVIS), Lotte Mart, TTTM Satra Phạm Hùng, TTTM SC Vivo City, bệnh viện Pháp – Việt, Tâm Đức …

Với vị trí dài gầ 1km dọc bờ sông, không gian sống nơi đây là vô cùng thoáng mát với nước, cây xanh, hướng view rộng mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân. Ngoài ra, công ty Tiến Phước còn mang đến cho Senturia Nam Sai Gon Binh Chanh những sự tinh tế trong thiết kế ấn tượng phù hợp với không gian sống của người Việt Nam.

Sống và trải nghiệm là những thông điệp được Tiến Phước Group mang đến cho khách hàng thân yêu đã tin tưởng lựa chọn Senturia Nam Sai Gon.

Những bài viết liên quan đến dự án Safira:

Giá trị dự án có được nhờ uy tín chủ đầu tư Safira Khang Điền

Nhà Khang Điền là chủ đầu tư của căn hộ Safira Quận 9. Công trình hiện đang là ngọc sáng giữa lòng phường Phú Hữu. Khang Điền là đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm, đồng thời sở hữu tiềm lực tài chính vững vàng. Trước đây, công ty đã đầu tư phát triển nhiều dự án BDS, đặc biệt nổi tiếng và thành công trên phân khúc nhà ở cao cấp, biệt thự hạng sang. Một vài cái tên ấn tượng nhất có thể kể đến như Melosa Garden, Mega Ruby hay Merita.

Vào giữa năm 2018, Khang Điền sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 9 một sản phẩm mới hiện đại và chất lượng vượt trội, công trình hứa hẹn mang đến những giá trị khác biệt, kiến tạo không gian hoàn hảo cho cư dân. Khách hàng chọn mua Safira hoàn toàn có thể tin vào thế giới tiện ích mà chủ đầu tư này cho xây dựng, đồng thời tiến độ dự án luôn được đảm bảo, pháp lý rõ ràng.