Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence chất lượng uy tín

Kingston Residence Nguyễn Văn Trỗi dự án bất động sản mới nhất của Tập đoàn Novaland. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời hạng sang đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người mua nhà.

Kingston Residence

Tiến ích sống đầy đủ, cao cấp tại Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence

Tọa lạc trong quần thể khu đô thị Phường 8 tại thành thị hoá trung tâm thành thị Tp. Hồ Chí Minh. thuê căn hộ Kingston Residence như một nét chấm phá mới lạ nổi lên với kiến trúc không gian xanh sang trọng, tinh tế. Cùng nhiều điểm nhấn hoa văn tinh xảo, đặc biệt, màu xanh lấp lánh của thiên nhiên. Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí dọc theo thân dự án ngăn chặn những khung nhiệt cùng tia UV. Tất cả ôm trọn toàn diện trong lòng một công viên sinh thái. Trong một vài năm tới, cụ thể TTHC của Tp. Hồ Chí Minh sẽ dần đi đến về phía Tây Bắc. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau chóng về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại Kingston Residence Nguyễn Văn Trỗi . Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã quyết định những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án. 66 dịch vụ tiện ích tại thuê căn hộ Kingston Residence có thể kể đến như Spa, phòng tập Gym, bể bơi 4 mùa trong nhà, bể bơi khoáng mặn, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, nhà trẻ, sân cát,… Đặc biệt, chung cu cam kết 1chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ. Với việc tiên phong ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cư dân

Thị trường căn hộ cho thuê của Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence có tốt không ?

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ chung cư có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn gây ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence còn mang thiết kế mở rộng, đi đến linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-gia-dinh/

Đến với các dự án nhà ở của Tập đoàn Novaland quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence được nhận định là một chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các quý khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiêm đối với mọi người. Bên cạnh việc được phát triển bởi CĐT danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Để được hỗ trợ thắc mắc liên quan tới dự án nhà ở và cập nhật thời gian công bố Dự án căn hộ chung cư Kingston Residence mới nhất, quý khách hàng vui lòng phone trung tâm chăm sóc quý khách hàng qua form và phone trên website!

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl