Căn hộ Safira – Cơn sốt trên thị trường năm 2018

Dự án căn hộ tầm trung Safira do chủ đầu tư Khang Điền đỡ đầu đang là cái tên được săn đón nhất tại thị trường chung cư Quận 9. Nhiều quý khách hàng đã sớm đặt chỗ, giữ chỗ trước, dự án Safira đắt hàng như tôm tươi là nhờ những điểm sáng sau:

Sức nóng của thị trường bất động sản hiện nay quý vị đã cảm nhận được chưa? Hãy cùng Le Dinh Phong cập nhật liên tục tin tức các dự án chung cư mới nhất được đánh giá cao bởi các chuyên gia

Thị trường Quận 9, không thể bỏ qua dự án Safira sáng giá của tập đoàn Khang Điền quý vị nhé!

safira con sot nam 2018

Căn hộ Safira Quận 9 hội tụ những ưu điểm hấp dẫn

  • Vị trí tạo điều kiện thuận tiện về giao thông:

Dự án nằm bên đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9- đây là khu vực có hệ thống đường giao thông và cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện và đồng bộ, đặc biệt hạ tầng giao thông còn đang được đẩy mạnh mở rộng, nâng cấp và xây mới càng tạo điều kiện thuận tiện hơn bao giờ hết cho sự di chuyển kết nối từ dự án đến mọi nơi của thành phố hay các tỉnh thành lân cận đều trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan: PHÂN TÍCH CHI TIẾT DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN

  • Cuộc sống đầy đủ, vẹn tròn với hệ thống tiện ích đa năng, hiện đại:

Không chỉ có được những tiện ích nội khu đa dạng, với hơn 50 loại hình, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân hiện đại mà còn dễ dàng được thùa hưởng và sử dụng những tiện ích cao cấp, chất lượng dịch vụ tốt từ các dự án, đô thị lớn liền kề.

” Dự án Safira Khang Điền nhà thầu thi công thông tin đánh giá của Phong Lê, xem ngay  : http://ledinhphong.vn/nha-thau-thi-cong-can-ho-safira-quan-9-la-ai/

Khám phá dự án Phú Hữu để nắm bắt nhanh chóng thông tin xoay quanh dự án quan trọng tại đây.”

Giới thiệu dự án Safira Quận 9 qua video :

  • Môi trường sống đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện:

Những cây xanh bao phủ xung quanh, giáp Rạch Gò Lớn tạo nên môi trường không khí trong lành, xanh mát. Cùng với đó, cư dân có được cộng động dân cư hàng xóm bao quanh rất chất lượng, kiến tạo môi trường dân cư rất văn minh, hiện đại.

Giá bán căn hộ Safira rất vừa túi tiền

Căn hộ Safira với định vị là chung cư cao cấp tầm trung, giáp ngay bên Quận 2, mức giá sẽ hơn căn hộ Jamila, cùng với đó khách hàng mục tiêu là những người tri thức, gia đình trẻ có kinh tế ổn định, thu nhập khá. Do đó, giá bán sẽ rất hấp dẫn và hợp túi tiền đại đa số khách hàng này.

Được đánh giá là dự án Quận 9 sở hữu vị trí Vàng còn sót tại tại khu vực này. Vị trí căn hộ Safira có tiềm năng gì? Xem phân tích của ledinhphong.vn

Khang Điền đã nắm bắt cơ hội hấp dẫn này khi đã vượt qua nhiều nhà đầu tư khác sở hữu cho mình vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 9 mang lại giá trị hấp dẫn cho dự án của mình.

Đặc biệt, Khang Điền rất tạo điều kiện cho khách mua nhà bằng việc áp dụng chế độ thanh toán linh động, chia ra nhiều đợt giúp họ có thể dễ dàng sắp xếp và cân đối tài chính của mình ở mỗi giai đoạn thanh toán. Đồng thời, các ngân hàng bảo lãnh của dự án cũng sẵn sàng hỗ trợ tài chính, tư vấn các giải pháp tài chính hữu hiệu bằng việc cho vay vốn, hình thức mua trả góp với mức lãi suất ưu đãi,…giúp khách mua nhà dễ dàng có cơ hội sở hữu căn hộ hoàn hảo Safira.

Xem ngay : Căn hộ Safira và những giá trị sống khác biệt