Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên của Khu chung cư cao cấp StarCity Nha Trang

starcity nha trang hotel nằm trong khu dân cư Lộc Thọ, được xem như là khu dân cư đáng sống nhất tại khu vực Nha Trang. Bốn bề sông nước cây xanh bao quanh không khí trong lành, cơ sở hạ tầng đường xá hoàn thiện. Có riêng khu xử lý kỷ thuật điện nước hiện đại, có đầy đủ tiện ích và dịch vụ.

StarCity Nha Trang

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/dat-xanh/

Khu căn hộ chung cư hạng sang StarCity Nha Trang dự án đẹp nhất

dự án chung cư hạng sang StarCity Nha Trang nằm trên trục đường Trần Phú – 1 trong những con đường có mặt tiền rộng tại phía trung tâm Khánh Hòa cho tầm view thông thoáng lúc nhìn từ trên cao. Điểm vượt bậc của dự án là vị trí gần trung tâm của Khánh Hòa chỉ mất dao động 20 phút là kết nối tới trung tâm của Khánh Hòa. Nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương nên cư dân tương lai của Khu chung cư cao cấp StarCity Nha Trang thuận tiện tận hưởng được nhiều ích lợi tăng thêm từ vị trí này về cả mặt giao thông cũng như môi trường sống. Khu chung cư cao cấp StarCity Nha Trang còn 1 điểm không thể nào không kể đến là từ vị trí của dự án chỉ mất độ 20 phút để kết nối tới trung tâm của Khánh Hòa, ngoài ra dự án còn nằm sát các tuyến đường kết nối vào nội đô lớn như: đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, đường sắt trên cao… giúp cho việc kết nối kết nối và kết nối kết nối của cư dấn đến những khu vực lân cận rễ dàng thuận tiện hơn.

Khi sống tại các căn starcity nha trang hotel , bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng môi trường sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, tiên tiến chỉ cách vài phút di chuyển. Tại Khu chung cư cao cấp StarCity Nha Trang, hệ thống an ninh được chú trọng xây dựng và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ an ninh tại dự án được chia làm 4 lớp bao gồm : chốt an ninh cố định, cơ động đi tuần tra 24/24h hằng ngày, hệ thống camera hồng ngoại hoạt động ngày và đêm, thiết bị an toàn gắn tại mỗi ngôi nhà được sử dụng lúc cần thiết lúc gặp các tình huống khẩn cấp.

Khu căn hộ cao cấp StarCity Nha Trang sát công viên

Thiết kế của dự án được đánh giá cao từ tổng thể đến chi tiết. Xét về tổng thể, Khu chung cư cao cấp StarCity Nha Trang quy tụ những tòa nhà cao ốc được bố trí và xây dựng theo kiểu dáng nghệ thuật, đẹp mắt, mật độ vừa phải. Đặc biệt, sự bố trí này cũng tạo nên sự thuận tiện cho người dân sinh sống lúc kết nối từ block này sang block khác mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Thiết kế của Khu chung cư cao cấp StarCity Nha Trang rất là thông minh, biểu hiện được tối đa từng chi tiết, thích hợp với mọi nhu cầu của các hộ gia đình trẻ sống tại Khánh Hòa. Khu chung cư cao cấp StarCity Nha Trang với diện tích của căn hộ chỉ trong dao động 33m2 – 95m2 đã có thể chứa đầy đủ những tiện nghi với hai phòng ngủ cho 1 gia đình nhỏ.

StarCity Nha Trang

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu dự án condotel Nha Trang 2020: https://giagocchudautu.com/condotel/nha-trang/

Các căn hộ hạng sang có giá từ 1.7 tỷ/căn, được xây dựng trên khu đất 2.454m2 Với thiết kế hiện đại, mỗi căn nhà đều có ban công rộng rãi hướng về công viên, 100% căn nhà đều có thể lấy ánh sáng, đón gió tự nhiên và có sân trước, gara để xe, nhà bếp kết nối với sân vườn nhỏ, tạo dao động không gian thông thoáng bên trong căn nhà. Khu căn hộ này rất thích hợp cho những gia đình trẻ muốn tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi những vẫn gần gũi với tự nhiên trong lành. Hãy đến với Khu chung cư cao cấp StarCity Nha Trang để tận hưởng những tiện ích mà dự án này mang lại.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn