Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích khu căn hộ chung cư Tam Đức Plaza

dự án căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt có nhiều lợi thế về địa điểm và lưu thông hạ tầng giao thông trong khu Khu Đông Tp. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ chung cư là khu căn hộ bao gồm khu thương mại, dịch vụ, khách sạn, công viên điều hòa,…được kỳ vọng là nơi định cư xuất sắc cho quý khách trong tương lai.

Tam Đức Plaza

dự án căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza Quận 5

Khu chung cư Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt không gian cao cấp

Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt nằm ngay trên mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt. Ở địa điểm này, cư dân dự án căn hộ chung cư sẽ lưu thông đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí vàng mà dự án căn hộ chung cư có được, từ đây cư dân có thể lưu thông thuận tiện đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành… Vị trí dự án căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza Quận 5 nằm tại Số 926 Võ Văn Kiệt, Phường 5, Quận 5, Tp.HCM – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Trong 1 bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích dự án căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt của chủ thầu xây dựng đã trở nên cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án căn hộ chung cư này được biểu hiện ở loại hình nhà ở đa dạng biệt thự, ngay cạnh, chung cư, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý khách đợi mong nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống danh tiếng của siêu dự án bất động sản. Ngoài ra, do sở hữu vị thế đắc địa, ngay trên tuyến đường huyết mạch trọng điểm của thành phố, không những giúp cho quý cư dẫn thuận tiện di chuyển, mà còn giúp cư dân nơi đây có thể được hưởng lợi thêm từ những hạng mục tiện ích ngoại khu, có thể kể đến như: trung tâm thương mại lớn, hệ thống trung tâm y tế và trường học các cấp.

dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt không gian rộng

Không chỉ nằm ở đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng khu căn hộ chung cư Tam Đức Plaza hai cho đến 3 phòng ngủ dự án căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza Quận 5 còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những căn hộ hạng sang trước đây. Dự án gồm 1 tòa chung cư, trong đó các căn hộ có tầm view đẹp, bốn tầm nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Đặc biệt, toàn bộ các căn hộ có thiết kế thông minh, đảm bảo công năng tốt nhất, mỗi căn hộ luôn có ít nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư cũng như thông thoáng tự nhiên cho từng căn hộ hạng sang.

Hiện tại những khu căn hộ chung cư Tam Đức Plaza đang được chào bán với mức giá chỉ từ 4 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 8 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, giải thích lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Có thể nói cuộc sống của bạn được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất, từ người già đến trẻ nhỏ. Một không gian sinh sống an toàn và phát triển bền vững và chắc chắn chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được nâng cao và cải thiện từng ngày tại khu căn hộ chung cư Tam Đức Plaza .

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/sunview-phu-my/