Dự án căn hộ The Centennial Ba Son Vị trí “Vàng” giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh

Nhận được sự để ý đặc trưng của quý vị ngay từ khi ra mắt, The Centennial Ba Son vietcomland.com đang chứng tỏ được vị thế top đầu trên thị trường bất động sản. Để hướng dẫn quý vị tốt hơn khi nghiên cứu kỹ và mua nhà tại dự án căn hộ The Centennial Ba Son chúng tôi xin gửi tới quý vị một số câu hỏi thường xuyên nhất về dự án.

The Centennial Ba Son

Dự án căn hộ chung cư The Centennial Ba Son Alpha King kiến trúc tiêu biểu

Thật vậy, mặc dù vietcomland.com nằm ở địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông đi đến tấp nập nhưng khi bước vào khuôn viên của dự án căn hộ chắc chắn quý vị sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một thế giới khác đầy màu xanh. Không chỉ có vậy, khu chung cư hạng sang The Centennial Ba Son còn tiếp giáp trực tiếp với mặt tiền lớn là đường Tôn Đức Thắng. Đây chính là một trong những ưu thế hiếm có mà rất ít dự án căn hộ nào tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay có thể sánh được.

Với những lợi thể nổi trội về địa điểm địa lý, hạ tầng hiện đại cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, chung cư tại tòa The Centennial Ba Son vietcomland.com đang là sản phẩm nhận được nhiều dự để ý của quý vị nhất hiện nay. Chỉ cần bước ra khỏi

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

, xuống thang máy, cư dân được đắm chìm trong một không gian thoáng đãng, trong trẻo ngay trong lòng thành thị và hòa mình vào dòng nước mát, mọi lo toan bộn bề cuộc sống hàng ngày bỗng chốc được xóa sạch.

Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son sống riêng tư

Hầu hết những căn hộ tại khu chung cư hạng sang The Centennial Ba Son đều được thiết kế rất hiện đại và linh hoạt về toàn bộ các yếu tố. Trong đó, hướng nhà và hướng ban công cũng được tính toán kỹ lưỡng để đem lại không gian thoáng đãng nhất cho từng căn phòng. Hơn thế, các dự án căn hộ The Centennial Ba Son được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp môi trường sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Chính sách bán hàng của dự án căn hộ The Centennial Ba Son cũng hấp dẫn không thua kém khi quý vị có thể vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Trên diện tích lớn, khu thành thị dự án căn hộ The Centennial Ba Son có mật độ xây dựng thấp, hệ thống tiện ích phong phú dành riêng cho bé gồm: Sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, vườn chơi cờ, đường chạy bộ, sân cầu lông…tạo môi trường tiện lợi nhất cho bé có thể phát triển toàn diện.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/