Dự án Palm Garden quận 2 hội tụ cộng đồng dân cư trí thức

Quận 2 đô thị Hồ Chí Minh trong tương lai không xa sẽ là trung tâm tài chính của khu vực. Nơi đây dự định tiếp nhận thêm rất nhiều luồng dân cư ở nơi khác đến, độc đáo là những người thành đạt, một vài người mang công việc gắn liền với vận hành tài chính của đô thị. Như vậy, một vài dự án BĐS ở nơi đây sẽ thực sự có giá trị rất cao và Dự án Palm Garden Keppel Land http://ledinhphong.vn/du-an/can-ho-palm-garden-keppel-land-quan-2/ là 1 trong số đây.

Dự án bắt đầu được khởi công xây dựng vào tháng 12/2017 và hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của làng Bất Động Sản, sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi và đáng sống.

Quận 2 đô thị Hồ Chí Minh là nơi diễn ra nhiều vận hành kinh tế xã hội và nơi đó cũng là nơi với nguồn dân cư rất đông đúc. Dân cư ở đấy bao gồm cả dân cư bản địa và dân cư di cư đến.

hiện nay, trung tâm tài chính của thành thị đang dần chuyển về Quận 2 nên dân cư nơi đấy lại ngày càng đông thêm. Nguồn dân cư đang và sẽ kết nối đến đấy chủ yếu là những người đến để hoạt động, học tập, sinh sống, du lịch… Chính bởi thế, nhu cầu về nhà ở ở nơi đó đang rất cao.

Tuy nhiên, phần nhiều một vài người di cư đến đấy hầu hết là một vài người với địa vị trong xã hội, những người tri thức, những người thành công sở hữu mức sống cao hơn, văn minh hơn. Vì vậy, môi trường sống của họ cũng sẽ chắc chắn hơn, cao hơn, sang trọng và cấp cao hơn. Và để đáp ứng được điều đây thì chỉ với những căn hộ cao tầng cao cấp mới mang thể làm được điều đây và trong số đó với Palm Garden.

vi tri quy hoach du an palm garden quan 2

Tiềm năng của dự án Palm Garden quận 2

Vừa mới công bố trong thời gian gần đấy nhưng dự án BDS Palm Garden đang là dự án thu hút được sự chú tâm quan tâm của đông đảo KH cũng như nhà đầu tư. Bởi dự án này vừa với có thể đem đến cho quý khách một không gian sống cấp cao, sang trọng vừa mang nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai.

CĐT của dự án là tập đoàn Keppel Land – một trong các tập đoàn đến từ Singapo có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến phân khúc BĐS Việt Nam cũng như những quốc gia ở Đông Nam Á. Khía cạnh khác thì tập đoàn này còn kết hợp có 2 công ty nhà đất lớn ở nước ta là Tiến Phước và Trần Thái nên dự án Palm Garden lại càng thu hút hơn, mang sức quyến rũ mang khách hàng nhiều hơn.

Vị trí căn hộ Palm Garden nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh và được 2 con sông bao bọc nên môi trường sống của dự án này sở hữu sự kết hợp giữa năng động, trẻ trung và sự yên bình, tĩnh lặng thân thiện sở hữu thiên nhiên.

Dự án sở hữu diện tích là một,9 ha – 1 diện tích không phải là lớn một số với cách hay nhất thực tế nhiều năm và năng lực chuyên môn sâu rộng thì CDT thì số căn hộ nơi đó lên đến hơn 1000 căn. Với 4 tòa cao ốc, mỗi tòa 36 tầng trong đấy mang một tầng hầm, tỷ lệ là 8 căn / sàn thì đảm bảo nơi đấy sẽ đáp ứng được 1 lượng lớn nhu cầu về nơi ở của dân cư nơi đó.

Dự án Palm Garden có cực nhiều những tiện ích để phục vụ cuộc sống hiện đại sinh hoạt của quý khách ngày 1 tốt hơn, trong đây bao gồm cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Tiện ích nội khu gồm có: khu giải trí cho trẻ em, khu thể dục thể thao đa năng, khu tiệc nướng ngoài trời, khu cà phê đọc sách….Còn tiện ích bên ngoài đến từ những vùng liền kề như: tiện ích vè giáo dục với hệ thống một vài trường học đạt chuẩn từ mẫu giáo đến đại học, hệ thống trung tâm y tế, một vài trọng điểm thương mại…

Nằm trên đường Song Hành, gần một số tuyến đường giao thông huyết mạch, một số nút giao thông trọng tâm của thành thị nên giao thông nơi đó tiện dụng hết sức. Thời gian di chuyển cũng như các phương tiện kết nối trên tuyến phố đều rất nhanh lẹ và thuận tiện.

sở hữu mức giá 40 triệu đồng/m2 và hình thức thanh toán linh hoạt thì KH chắc chắn không thể bỏ qua môi trường sống hoàn mỹ này.