Khu chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội “Đúng lúc, Đúng chổ và Đúng Giá”

Là một trong số rất ít các dự án nhà ở đẳng cấp có được hướng nhìn đẹp lý tưởng nhìn ra các City, vừa sở hữu các mặt đường , đặc biệt là đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh cực thoáng và đẹp, Gateway Thảo Điền quận 2 với địa điểm nằm ngay trung tâm hành chính mới của quận 2 đã khiến mọi quý khách hàng đang tìm hiểu mua nhà chẳng thể “rời mắt”. Với vô vàn những ưu điểm hiện hữu mà ai cũng có thể nhìn thấy được, các khu chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội được đánh giá là những sản phẩm có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai gần.

Gateway Thảo Điền

Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 bên sông Sài Gòn

Thật vậy, mặc dù Cho thuê Gateway Thảo Điền tọa lạc tại địa điểm ngã tư sầm uất với các phương tiện giao thông kết nối tấp nập nhưng lúc bước vào khuôn viên của dự án nhà ở chắc chắn quý khách hàng sẽ phải ngỡ ngàng như vừa bước vào một địa cầu khác đầy màu xanh. Từ địa điểm của bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net , cư dân và quý khách hàng có thể thuận tiện kết nối tới mọi khu vực lõi của đô thị cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Gateway Thảo Điền quận 2 có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp để cư dân có thể thoả thích sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, đường đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em.Và lúc đêm đến, Cho thuê Gateway Thảo Điền sẽ ngập tràn hương thơm “thanh khiết” của hoa lá cây cỏ, của bầu không khí trong lành sẽ cho các thành viên trong gia đình một giấc ngủ thư giãn, bình yên.

Dự án căn hộ chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội hiện đại nhất

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những người ít thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Ông chủ SonKim Land đã đầu tư và thiết kế với hơn 50% cây xanh bao quanh các tòa chung cư cao cấp. Cây xanh sẽ được trồng và chăm sóc dưới bàn tay tài hoa của những nhân viên chăm sóc cây cảnh. Một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh tươi mát là điều mà ai cũng mong muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống hàng ngày thiên đường như vậy.

Bên cạnh những yếu tố nội tại,khu chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách bán hàng cho vay vốn, chính sách bán hàng chiết khấu chi trả sớm… Đặc biệt với sản phẩm căn hộ Office độc đáo hiếm có trên thị trường với đa chức năng trong cùng một sản phẩm, vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng kinh doanh…Chính những quyền lợi kép trong sản phẩm này mà dự án nhà ở càng thuận tiện thu hút được sự chú ý của quý khách hàng và nhà đầu tư. Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, chủ đầu tư SonKim Land sẽ chính thức cho mở bán siêu phẩm khu chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng mở bán khu chung cư Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội xin mời quý khách hàng hotline trực tiếp với chúng tôi để nhận những trợ giúp chuyên sâu nhất.

Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – 0906765092