Khu dự án Angel Island Địa ốc Sông Tiên cuộc đua đầy hấp dẫn

dự án Angel Island Địa ốc Sông Tiên nổi tiếng là khu dân cư có nhiều điểm nổi trội với sự đầu tư qui mô lớn của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên, lại tọa lạc tại vị trí vàng cửa ngõ phía Đông nên giá trị của dự án càng gia tăng gấp bội, không chỉ lôi kéo được các chuyên gia và khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở, mà ngay cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng tìm đến chung cu Khu dự án Angel Island Địa ốc Sông Tiên. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sắp tới tháng 11, dự án sẽ được công bố chính thức, cùng chúng tôi khám phá những nét nổi trội và bất ngờ của dự án hot này.

Angel Island

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên thư giãn trọn vẹn

Với hướng nhìn và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án tân tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, Angel Island Đồng Nai chính là dự án tốt nhất đáng để lựa chọn. Với những vị thế của mình trên thị trường, đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên xứng đáng là 1 dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của khách hàng. Chắc chắn rằng, với hàng đầu và kinh nghiệm của 1 CĐT lớn, Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên biết cách để xây dựng 1 dự án thành công, phát triển 1 dự án lớn tại 1 tọa độ vàng của Đồng Nai để có thể tỏa sáng và xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai 1 không gian sống lí tưởng 1 nơi định cư lạc nghiệp để tận hưởng 1 đời sống hưởng thụ thực sự nên CĐT dự án đã tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay bên trong dự án như bể bơi, phòng tập gym, yoga,,, Từ 1 góc của Angel Island Đồng Nai thì cư dân có thể ngắm mọi cảnh quan, từ hồ cảnh quan đến trung tâm hội nghị quốc gia, Big C đến trục Đường Cù Lao Ông Cồn. Kết nối hết sức thuận tiện đến các tiện ích như: Bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu caffe ngoài trời, vườn BBQ, sân bóng đá…

Nhà phố Angel Island Đồng Nai đẹp tự nhiên

đất nền nhà phố và biệt thự Angel Island Địa ốc Sông Tiên là tổ hợp Bán nhà liền kề trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Đồng Nai. Với hơn 2.000 căn nhà phố, biệt thự, 1 building khoảng 1.700 căn hộ hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Sự tân tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Khu dự án Angel Island Địa ốc Sông Tiên truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. cùng với những tiện ích cao cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng mãi mãi cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn nhận thấy tràn đầy năng lượng lúc trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho 1 gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-binh-dinh/

Một điều tuyệt vời hơn nữa, CĐT dự án dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 25tr/m2 1 mức giá hết sức hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 2,7 tỷ/căn đồng khách hàng đã có thể sở hữu 1 đất nền tại Khu dự án Angel Island Địa ốc Sông Tiên tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải đáp khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Dự kiến Khu dự án Angel Island Địa ốc Sông Tiên sẽ hoàn thiện xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ ra hàng thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án đưa thương hiệu của thương hiệu Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên bay cao bay xa trên thị trường bất động sản .