Khu dự án Pérolas Villas Resort tiêu chuẩn cao cấp tiện nghi nhất

Xuất hiện trên thị trường với mô hình Biệt thự Biển “mới toanh”, Pérolas Villas Resort Hàm Thuận Nam nhận được sự để ý đông đảo của khách hàng tại Phan Thiết thời điểm từ lúc có thông tin sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án đất nền nhà phố độc đáo thú vị này mang tới sự thuận lợi không ngờ cho cuộc sống và làm việc của quý chủ nhân sở hữu. Do đó mà các đất nền biệt thự và nhà phố sáng tạo nơi đây đang được nhiều khách hàng “yêu thích” hướng tới chọn lựa tại thời điểm hiện nay.

Pérolas Villas Resort

>>Xem Thêm: can ho cao cap Thanh Xuan

Dự án Pérolas Villas Resort Phan Thiết tiêu chuẩn cao cấp

dự án Pérolas Villas Resort còn đặt tại mảnh đất vàng Mũi Kê Gà, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận ngay trung tâm Phan Thiết được lưu thông giao thông thuận lợi qua các tuyến đường huyết mạch. Chuỗi dự án đất nền nhà phố Đất nền chun cư kết hợp văn phòng và siêu thị Khu dự án Pérolas Villas Resort nằm xen kẽ là những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị. Sở hữu diện tích cho cây xanh, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn không gian xanh hiện đại ngay trong khu sinh hoạt. Khu vực huyện Phan Thiết hiện đang là một trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và hạ tầng cơ sở như giáo dục, y tế, văn hóa vượt trội hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Khu dự án Pérolas Villas Resort, cư dân chỉ mất vài phút lưu thông về Trung tâm thành phố, qua tuyến HVen biển Mũi Kê Gà và các dự án đất nền nhà phố đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu được xây dựng tại nơi đây với mong muốn cung cấp tốt nhất được những nhu cầu về cuộc sống sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, mua sắm của toàn bộ quý cư dân. Những tiện ích hàng đầu nên kể đến như: khu trung tâm thương mại, siêu thị mini, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, công viên đi bộ, khu vui chơi.. Một cuộc sống văn minh và cao cấp sẽ hoàn thiện ngay tại Pérolas Villas Resort Hàm Thuận Nam . Chắc chắn cuộc sống tại nơi đây sẽ cung cấp được đông đảo những mong ước và nguyện vọng của nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều thế hệ khác nhau. Chính giữa trung tâm dự án đất nền nhà phố là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Khu dự án Pérolas Villas Resort lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví dụ trái tim của dự án đất nền cao cấp, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 khoảng không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Biệt thự Pérolas Villas Resort Mũi Kê Gà tiện nghi nhất

Pérolas Villas Resort là quần thể gồm 54.181m2, Quy mô: 4 khu gồm Reino, Floresta, Praia và Pradis.. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với đất nền từ 203m2 – 305m2 bố trí biệt thự và nhà phố. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một cách linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Pérolas Villas Resort sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/allia-resort/

Một điều xuất sắc hơn nữa, CĐT dự án đất nền nhà phố dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 25tr/m2 một mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 9 tỷ/lô đồng khách hàng đã có thể sở hữu một đất nền biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Pérolas Villas Resort hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng trợ giúp khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với phong cách thiết kế hiện đại sang trọng cao cấp mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Khu dự án Pérolas Villas Resort huyện Phan Thiết sẽ là điểm đến lí tưởng cho mọi gia đình để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ đúng nghĩa,nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm xuất sắc nhất những khoảnh khắc đáng nhớ nhất ngay tại tổ ấm thân yêu của mình.