Sinh lời hấp dẫn với dự án Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn, là một trung tâm hiện đại và mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh. Với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, Empire City là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí, Thủ Thiêm được xem là một khu đô thị hiện đại bậc nhất phát triển bền vững với cảnh quan tự nhiên của vùng đất Thủ Thiêm; đồng thời, tạo ra nhiều không gian mở, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống cư dân và người lao động.

Có thể bạn quan tâm dự án Empire CityDự án Empire City một dự án mang tầm vóc quốc tế

căn hộ Diamond Island được thiết kế và xây dựng bởi những người có tâm huyết muốn tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp. Thiết kế mỗi căn Diamond Island được thiết kế sang  trọng tinh tế view sông Sài Gòn đẹp

tong the du an empire city thu thiem

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Khu đô thị Thủ Thiêm bao gồm 8 khu chức năng, trong đó khu 2 là khu phức hợp với các chức năng thương mại, dân cư và thể thao, giải trí.
Quy mô dự án: 145.000 m2
Tổng số căn hộ: 3.000 căn
Dự án Empire City Thủ Thiêm được phát triển nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, là vị trí “vàng” – ngay “lõi” Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm. Đối diện Empire City Thủ Thiêm là Trung tâm Quận 1, cách trung tâm Sài Gòn chưa đến 3 phút đi xe và cách trung tâm hành chính Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 chưa đầy 5 phút. Bởi vậy nên giá trị bất động sản tại khu vực Thủ Thiêm, cụ thể là dự án Empire City tăng cao vượt bậc.
Dự án tòa tháp Empire City Thủ Thiêm với quy mô là 14,5ha, diện tích khu Tháp quan sát là 8,7 ha – thuộc khu chức năng 2B khu đô thị mới Thủ Thiêm. Tổng vốn đầu tư cho dự án là1,2 tỷ USD.
Đặc biệt, nếu Bitexco sở hữu 68 tầng – là tòa nhà cao nhất của Thành phố Hồ Chí Minh thì Empire City trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng bậc nhất, sở hữu tháp quan sát cao 86 tầng với kiểu dáng kiến trúc độc đáo, và là tòa nhà cao nhất nước.
Empire City Thủ Thiêm hay còn gọi là Thành phố Đế Vương, sau khi hoàn thành sẽ là một ĐIỂM SÁNG KIẾN TRÚC của Thành phố Hồ Chí Minh, là một nơi hoàn hảo cho bạn sống, làm việc, vui chơi và cháy hết mình với cuộc sống.