Chủ đầu tư dự án Saigon Sports City là ai?

Chủ đầu tư dự án Saigon Sports City đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản TPHCM với những thông tin được các gia đình, các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Một trong những yếu tố thúc đẩy dự án thành công chính là yếu tố chủ đầu tư tiềm lực. Vậy chủ đầu tư dự án Saigon Sports City là ai?

Chủ đầu tư dự án Saigon Sports City là một Tập đoàn đa quốc gia

Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog tại dungquoc được thiết kế với khoảng 4.300 căn hộ trên nền diện tích 64ha và nằm ngay tại phường An Phú, Quận 2, TPHCM một trong những điểm sáng của khu vực phát triển phía Đông thành phố. Dự án được chia thành 2 giai đoạn với các phân khu khác nhau để xây dựng. Tính tới thời điểm hiện tại, các thông tin về tiến độ xây dựng cũng như thời gian mở bán, giá bán đã được chủ đầu tư công bố.

phoi canh saigon sports city

Chủ đầu tư Saigon Sports City là Keppel Land tổng hợp Quốc Dũng Blog đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép và đã chính thức triển khai xây dựng dự án này. Đây là sự kết hợp của 2 công ty, 2 tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, công nghiệp nặng và đã có nhiều thành công trước đó.

Keppel Land là đồng chủ đầu tư của Saigon Sports City

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn của Singapore với các ngành hoạt động chính là dầu khí, hàng hải và bất động sản.

Keppel Land là một trong những công ty BĐS hàng đầu Châu Á đi đầu trong các dự án bất động sản chất lượng, trong đó phải kể tới các dự án dân cư cao cấp, các dự án thương mại cao cấp và đã trở thành công ty gặt hái được nhiều những thành công và giành được nhiều danh hiệu giải thưởng cao quý.

Hiện tại, Keppel Land đang hoạt động chính tại thị trường Trung Quốc, Singapore và Việt Nam, Indonesia…đều là các thị trường đang có tốc độ tăng trưởng cao và đặc biệt nhu cầu về xây dựng hạ tầng cơ sở được đẩy mạnh.

Keppel Land ở Việt Nam cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong các hạng mục đầu tư đa dạng từ Hà Nội tới khu vực TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu bao gồm các sản phẩm văn phòng hạng A, các khu dân cư cao cấp, đô thị phức hợp và đều được đánh giá cao.

Video giới thiệu tập đoàn Keppel Land

Những dự án thành công của Keppel Land

Trước khi đầu tư xây dựng Saigon Sports City thì Keppel Land đã có nhiều dự án thành công và khẳng định được tên tuổi của mình, trong đó phải kể tới các dự án như Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội; Saigon Centre giai đoạn I, Villa Riviera, Riviera Cove và The Estella (giai đoạn I), Palm Garden tại TP.HCM, cũng như Tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu, Saigon Centre Giai đoạn II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc tại TP.HCM…

Đó là những dự án đã được Keppel Land đầu tư và đã rất thành công với chất lượng xây dựng được đảm bảo, theo Quốc Dũng Blog tiến độ thi công, bàn giao đúng cam kết và đặc biệt vận hành được chú ý. Đó đều là những dự án lớn và với quy mô đầu tư mạnh tay đã chứng minh được tiềm lực tài chính vững mạng của chủ đầu tư này.

Hiện tại, Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog đang trong quá trình xây dựng và thời gian bàn giao đã được ấn định. Những thông tin cụ thể nhất của dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo.