Khám phá không gian sống sang trọng đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Modern Design sẽ là đối tác thiết kế hiện hữu tại Vinhomes Golden River là 1 trong những dự án căn hộ hot giai đoạn này đang được nhiều KH “săn lùng” nhất không chỉ bởi vị trí thuận lợi mà còn bởi quy mô dự án căn hộ và những kinh nghiêm phát triển dự án căn hộ của chủ đầu tư quá tuyệt vời, đã tạo nên 1 KĐT cực kì đáng sống, đáng bỏ tiền để đầu tư và trở thành 1 dự án căn hộ hot trên thị trường bất động sản cho thuê mà bất cứ nhà đầu tư sành sỏi nào cũng có thể nhìn thấy lợi nhuận và khả năng tăng giá đầy khả quan của dự án căn hộ trong tương lai.

Vinhomes Golden River

Đài phun nước của chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Được chủ đầu tư kĩ lưỡng trong việc tiết kế bài trí mỗi chung cư tại tư vấn thiết kế nội thất đều được bài trí một biện pháp linh hoạt bắt mắt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng chắc chắn thiết kế của 1 căn hộ mở đón nắng đón gió, đón ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi nhất tới cho căn hộ. Trong lòng chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của hàng loạt khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu tự nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp. Với địa điểm này, Chủ đàu tư Vinhomes Golden River sẽ tiện lợi cho cư dân dự án căn hộ trong việc kết nối trong nội đô, thậm chí lúc có việc cần phải đi xa thì chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh cũng hoàn toàn có thể kết nối tiện lợi thông qua đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Không gian xanh tại Modern Design sẽ là nơi thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc đầy vất vả của khách hàng, nơi cuộc sống hàng ngày gia đình có thêm những tiếng cười và những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào nhất cùng nhau. Vì thế với yêu cầu của KH cho 1 dự án căn hộ đẳng cấp về không gian xanh để ổn định chỗ ở là điều hoàn toàn dễ hiểu và chắc chắn sẽ được VinGroup thực hiện tốt nhất tại chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất hiện đại của căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không khó mà đầy tinh tế. Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh thông minh, toàn bộ các phòng trong chung cư đều có thoáng tự nhiên. Mỗi chung cư đều có 2-3 logia với hướng nhìn đẹp tới quảng trường nội khu và trung tâm thành phố. Logia có diện tích tiêu chuẩn 3,7m2, là không gian thư giãn, chăm sóc cây cảnh và phơi phóng cho các gia đình.Tại chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh, mỗi chung cư đều được trang bị những thiết bị nội thất đẳng cấp đồng thời chú trọng từng đường nét thiết kế nhằm mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng cho gia chủ. Với khoảng diện tích từ 25,3 ha.

Nội thất hiện đại của căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh

Sở hữu 1 chung cư tại chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh, KH sẽ trở thành cư dân của 1 cộng đồng dân cư cực kỳ văn minh, thân thiện, thời thượng, thêm vào đó các mối quan hệ cũng được mở rộng, giúp cho cuộc sống hàng ngày và công việc kinh doanh của KH sẽ tốt hơn rất nhiều. Hiện nay, chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh vừa được công bố chính thức, đây cũng là thời cơ cuối cùng để cư dân có thể sở hữu những căn view hồ đẹp nhất dự án. Ưu đãi chung cư Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh cũng đã có, KH chú ý tới dự án căn hộ có thể đăng ký với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu về dự án căn hộ hot này.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng (+84) 915 916 915