Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng : Biệt thự cho mọi nhà

Biet thu quan Hai Chau Da Nang nằm ở Phường Thanh Bình & Phường Hải Phước, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Phường Thanh Bình & Phường Hải Phước,quận Hải Châu Đà Nẵng, nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh với thiết kế theo chuẩn quốc tế cùng phong cách kiến trúc hiện đại là một dự án biệt thự và nhà phố bạn không thể bỏ lỡ.Đến với Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng bạn sẽ được sống với không gian môi trường xung quanh thuần khiết cùng hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hiện đại tạo cho bạn một càm giác thỏa sức sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi .

The Sunrise Bay

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-phia-tay-bac-thanh-pho

Biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu tác phẩm nghệ thuật

Vị trí dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil nằm ở trung tâm của khu vực quận Hải Châu nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Biệt thự đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi quý khách ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán phù hợp với những quý khách có thu nhập tầm trung với mức giá cạnh tranh, đảm bảo dự án biệt thự và nhà phố sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân tương lai. Sở hữu vị trí vàng có một không 2 Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài tuyệt vời như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án Biệt thự nhà phố, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp lúc kế cận nhiều quần thể văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế cạnh trả góp như: Vinpearl Làng Vân Resort & Villas Đà Nẵng, Suntory Bay Đà Nẵng, The Royal Đà Nẵng.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng một cuộc sống hiện đại hiện đại, sung túc bậc nhất, chủ đầu tư dự án biệt thự và nhà phố đã gắng sức thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thiện những tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên một số tiện ích nội khu nổi bật của dự án. Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được môi trường xung quanh rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, chính tiếng nói cười ríu ran của trẻ nhỏ trong không gian xanh thơm mùi cỏ cây và ánh mắt ấm áp, hạnh phúc của người thân yêu trong nắng mai chan hòa sẽ khơi dậy cảm hứng bất tận.

Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay Daewon Cantavil tầm nhìn rộng

Với hướng view thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà, biệt thự The Sunrise Bay Daewon Cantavil như một đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. ở đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên một tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; dễ thực hiện mà không thua kém phần tinh tế. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Biệt thự tại Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế chủ đầu tư Công ty TNHH Daewon Cantavil đã mau chóng nắm bắt được lợi thế, thời cơ để xây dựng một dự án biệt thự và nhà phố tại mảnh đất phía Miền Trung. Với những thuận tiện và sự phát triển của mảnh đất phía Miền Trung như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ có giá trị gia tăng cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu một Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng ngay lúc đó chính là một sự chọn lựa sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn mang đến thời cơ đầu tư bền vững, đảm bảo nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế quý khách vẫn sẽ yên tâm về một giá trị của Biệt thự sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Những tiện ích và cảnh quan dự án biệt thự và nhà phố đảm bảo không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của một chủ đầu tư uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Daewon Cantavil thành công trên khắp cả nước thì Công ty TNHH Daewon Cantavil biết cách để tạo nên một môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl