THÔNG TIN DỰ ÁN SAILING CLUB PHU QUOC VILLAS & RESORT

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort là một trong những phân khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của dự án Phu Quoc Marina. Dự án có cái tên khá dài này có điểm nào thu hút khách hàng.

Bài viết dưới đây, Phong Lê cập nhật những thông tin mới về khu biệt thự nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc.

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort là dự án cuối cùng trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Phu Quoc Marina. Thông tin dự án có tại Le Dinh Phong

Phong Lê đánh giá đây là dự án tiềm năng và có khả năng tăng giá cao trong thị trường biệt thự nghỉ dưỡng.

du an sailing club phu quoc villas & resort

Thông tin dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Phú Quốc từ lâu đã là một địa điểm vui chơi nghỉ dưỡng và thu hút nhiều du khách. Đến đây, không ai là chưa nghe nói đến Phu Quoc Marina, nơi hội tụ của các thương hiệu lớn để làm nên một khu nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp.

Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort có tổng diện tích là 155ha trải mình trên đường bờ biển dài 20km của Bãi Trường.

Dự án này thuộc Phu Quoc Marina được đầu tư bởi BIM Group, thiết kế kiến trúc của GFAB và thiết kế nội thất của KAZE, đơn vị quản lý vận hành là Sailing Club Leisure Group.

vi tri du an sailing club phu quoc villas & resort

Mỗi khu biệt thự tại Phú Quốc đều được thiết kế với cấu trúc riêng nhưng luôn có điểm chung chính là 4 mặt tiếp xúc thiên nhiên, kết hợp cảnh vật con người, tạo nên không gian trong lành, xanh mát nhất có thể. Đến với Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort, khách hàng không chỉ được vui chơi, nghỉ ngơi mà còn được hòa mình vào thiên nhiên, động vật, hưởng thụ không khí biển mát mẻ, tránh xa khói bụi, ồn ào của thành phố.

Quy mô biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort với diện tích đầu tư khủng 155ha, dự kiến cung cho thị trường 130 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Trong đó, dự án chia thành nhiều loại căn hộ khác nhau:

Loại A: 3 phòng ngủ với diện tích 345m2, số lượng 36 căn.

Loại B: 3 phòng ngủ diện tích 337m2, số lượng là 56 căn.

Loại C1: 2 phòng ngủ diện tích 333m2, số lượng chỉ 8 căn.

Loại C2: 3 phòng ngủ diện tích 347m2 số lượng 20 căn (có tầng hầm).

Loại D: 4 phòng ngủ diện tích 474m2, số lượng 10 căn (có tầng hầm), cực kì phù hợp cho những gia đình đông người có xe tự lái đến.

Dự án PHÚ QUỐC MARINA – Chủ đầu tư Bim Group tham khảo thêm video

Sự đa dạng về diện tích và số lượng căn hộ giúp dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort dễ dàng đảm bảo được nhu cầu và chất lượng của khách hàng.

Đánh giá của Phong Lê về biệt thự Phú Quốc http://ledinhphong.vn/. Đây sẽ là thiên đường vui chơi, giải trí hiện đại và tổ hợp khu nghỉ dưỡng thời thượng nhất trong số Dự án tại Phú Quốc hiện nay.

Trong số 130 căn biệt thự của dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort sẽ có 100 căn chương trình chia sẻ lợi nhuận và 30 căn còn lại khách hàng tự sở hữu nhưng vẫn phải đóng chi phí quản lý cho Sailing).