Dự án chung cư cao cấp Legacy Central Tiện ích cho mọi lứa tuổi

Tại vị trí Legacy Central, bạn không chỉ được sống trong môi trường sang trọng, tân tiến mà còn được tham dự nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng cư dân văn minh. Trong cuộc sống hàng ngày hiện đại, một trong những tiêu chí quan trọng. Để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp đó là cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết. Và để xây dựng nên một cộng đồng cho nên là chuyện không hề đơn giản.

Legacy Central

dự án chung cư cao cấp Legacy Central hưởng lợi cực lớn từ hạ tầng cơ sở xung quanh

https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-golden-city nằm trong tổ hợp khu đô thị Kim Oanh. Tại cửa ngõ phía Đông , đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Bình Dương. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án chung cư quanh khu vực này. Điển hình đó là dự án chung cư cao cấp Legacy Central. Với vị trí có vị trí trung tâm của khu đô thị. khu căn hộ Legacy Central được hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, Điểm cộng của chung cư Legacy Central Thuận An nằm trong khu vực có hệ thống giao thông kết nối đồng bộ như Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, cầu Đồng Nai, Khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM, bến xe Miền Đông mới…Ngoài ra, theo đánh giá của các chuyên gia, yếu tố góp phần gia tăng tỷ lệ sinh lời trong đầu tư bất động sản đó chính là các công trình trọng điểm kết nối dự án với khu vực lân cận, trong khi đó vị trí dự án Legacy Central phát huy tốt điều khi thừa hưởng một số công trình hạ tầng quan trọng như:.

Tiện ích vị trí Legacy Central sở hữu 65 tiện ích gồm: nước ống tại vòi, hồ bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân dự án chung cư cao cấp Legacy Central. Chủ đầu tư mong muốn đem lại cho cư dân một môi trường sống thanh bình, xuất sắc ngay trong lòng Thuận An. Không gian của dự án chung cư tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Ngoài ra >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-golden-city còn có các siêu thị đầy tiện ích với đầy đủ các mặt hàng từ năm châu đổ về, thoải mái shopping nơi mình muốn. Các trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc dẹp ngay trong thành phố đạt chuẩn chất lượng quốc tế và cac phòng tập gym đa chức năng giúp rèn luyện sức khỏe và thể lực.

dự án chung cư cao cấp Legacy Central căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

khu căn hộ Legacy Central được thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ chung cư giá rẻ phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 60 – 100m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ #dien_tich_can_ho_3pn# của dự án chung cư cao cấp Legacy Central bên dưới, chúng ta có thể thấy toàn bộ ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách, bếp đều có lô gia rộng. Một căn hộ được thiết kế cho nên sẽ tạo cho không gian trong ngôi nhà luôn đầy đủ gió, ánh sáng, không gian sinh hoạt chung thoáng đáng, đó không chỉ là phong thủy mà còn là khoa học. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên trong gian đình bạn.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/the-standard/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhưng dự án chung cư cao cấp Legacy Central lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 600 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng Thuận An chất lượng 5 sao cao cấp. Lựa sống tại dự án chung cư cao cấp Legacy Central, bạn đã mang lại những gì tốt đẹp nhất cho cuộc sống hiện đại của mình và những ngườì thân trong gia đình. Với phong cách nội thất tân cổ điển cũng những tiện ích nội khu xuất sắc kì vọng sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống hiện đại sang trọng, đẳng cấp. Để nhận thư mời tham dự lễ công bố tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án chung cư dự án chung cư cao cấp Legacy Central, quý khách vui lòng hotline với chúng tôi.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl